Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Được ra mắt từ năm 2014 nhưng chỉ sau 2 năm xuất bản, Haikyu!! của tác giả Haruichi Furudate đã trở thành một trong những tựa manga thể thao ăn khách nhất tại Nhật Bản hiện nay. Tên tuổi của Haikyu!! đã nhanh chóng góp mặt vào danh sách truyện tranh ăn khách với số lượng bán ra lên tới hàng trăm nghìn bản mỗi tuần.

 

Các tín đồ của dòng manga thể thao đầy hấp dẫn và hài hước hẳn còn nhớ tới các tác phẩm đã từng được NXB Kim Đồng phát hành như Itto, Eyeshield 21, Kuroko - Tuyển thủ vô hình, Mr. Fullswing... thì chắc chắn sắp tới đây, bạn sẽ phải đứng ngồi không yên với Haikyu!!, tựa manga thể thao cực kì ăn khách ở thời điểm hiện tại về bộ môn bóng chuyền.

 

Câu chuyện của Haikyu!! kể về anh chàng Hinata Shoyo, bị mê hoặc bởi bộ môn bóng chuyền, Hinata Shoyo đã tham dự giải đấu đầu tiên và cũng là cuối cùng thời cấp hai của mình. Nhưng đội của cậu lại thất bại trước tuyển thủ có biệt danh “Vua của sân bóng” - Kageyama Tobio. Và rồi với lời thề quyết phải phục thù, Hinata đã đến gõ cửa câu lạc bộ bóng chuyền trường cấp ba Karasuno…!?

 

Được biết, trong lần này, NXB Kim Đồng đã đạt được kỷ lục mới trong việc mua bản quyền và phát hành Haikyu!! tới tay độc giả tại Việt Nam trong thời gian chưa tới... 3 tháng. Nếu bạn từng theo dõi các chia sẻ về quá trình làm việc của NXB Kim Đồng thì hẳn bạn cũng biết rằng thời gian thương thảo để mua bản quyền và phát hành một cuốn truyện tại Việt Nam thường rất lâu, có thể kéo dài hàng tháng, thậm chí cả năm trời.

Và chỉ với thời gian 3 tháng để đưa Haikyu!! về Việt Nam như thế này, NXB Kim Đồng đã đạt được một kỷ lục mới chưa từng có từ trước đến nay.

Với tựa việt: Haikyu!! - Chàng khổng lồ tí hon, bộ truyện sẽ được ra mắt vào ngày thứ sáu, 22/04 tới đây.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận