Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sức mạnh của Gol D. Roger từ lâu đã gây tò mò trong cộng đồng fan One Piece. Khi movie One Piece Stampede đưa ra một gợi ý rằng Roger mạnh hơn Rayleigh (do Roger có thể dễ dàng đánh bại Douglas Bullet) thì người hâm mộ càng tò mò muốn biết Roger mạnh đến mức nào?

Bây giờ, One Piece chương 966 đã cung cấp một cái nhìn tổng quan về sức mạnh của Vua Hải Tặc. Cùng điểm lại 4 thông tin quan trọng nhất đã được hé lộ trong chương này nhé!

1. Sức mạnh của Gol D. Roger

One Piece 966 là lần đầu tiên người hâm mộ được thấy Gol D. Roger chiến đấu. Trong quá khứ, ở đoạn hồi tưởng của Shiki, chúng ta đã thấy Roger sẵn sàng chiến đấu bằng kiếm và súng. Có điều, One Piece 966 lại nhấn mạnh rằng Roger thiên về dùng kiếm hơn.

Thậm chí, 1 lần vung kiếm của Rogers đã đủ để đánh bật Kozuki Oden, một chiến binh cực kỳ mạnh mẽ. Sau đó, khi Roger đọ sức với Râu Trắng, mặc dù vũ khí của họ chưa chạm nhau nhưng cũng tạo ra 1 chấn động vô cùng mạnh mẽ. Đáng chú ý, lúc này Roger đang mắc trọng bệnh và chỉ còn thời gian 1 năm nữa. Thế nên, không có gì ngạc nhiên khi anh ta có thể chiến đấu với hải tặc huyền thoại Rocks.

2. Sức mạnh của băng Râu Trắng

Băng Râu Trắng từng bị coi là một nhóm yếu vì họ không cứu được Ace tại Marineford, thất bại trong việc đánh bại Râu đen và sau đó bị Weevil truy lùng. Nhưng liệu điều đó có đúng không? One Piece chương 966 đã cho thấy băng Râu Trắng có thể chiến đấu suốt 3 ngày 3 đêm với băng Roger. Vì vậy, về sức mạnh, băng Râu Trắng thực sự ngang tầm với băng hải tặc Roger.

3. Manh mối về hòn đảo cuối cùng

One Piece 966 đã tiết lộ rằng Roger đã đến hòn đảo cuối cùng trên Grand Line được ghi trên bản đồ, có tên là Lodestar Island. Nhưng khi tới đó, anh nhận ra rằng vẫn còn 1 hòn đảo nữa, chỉ khi đến được đó mới được tính là đi 1 vòng quanh thế giới. Hòn đảo mà Roger muốn đến ấy có tên là Laugh Tale, hay Raftel.

Để hoàn thoành ước nguyện của mình, Roger sau đó quyết định mượn Oden từ băng Râu Trắng trong một năm. Roger tin rằng với sự giúp đỡ từ Oden, anh ta có thể đến được Laugh Tale và điều này đã được chứng minh là đúng.

Khi ở Isle of Heaven, Oden đã cho thấy mình có thể đọc nội dung của Poneglyph. Mặc dù Roger có thể nghe được tiếng nói của vạn vật, nhưng anh vẫn cần có một người đọc hiểu Poneglyph đồng hành cùng mình để giải mã những thông tin được khắc trên Poneglyph, cũng như biết được tuyến đường đến Laugh Tale. Bởi mỗi phiến Road Poneglyph chỉ chứa 1 phần hướng dẫn, nếu Roger lắng nghe từng phiến, anh có thể không nhận được thông tin đầy đủ.

4. Oden rời băng Râu Trắng để thực hiện chuyến phiêu lưu cùng băng Roger

Nhóm của Roger và Whitebeard được tiết lộ là có mối quan hệ khá tốt trong One Piece 966. Sau khi chiến đấu với nhau suốt ba ngày ba đêm, họ có thể cùng thư giãn, nói chuyện và uống rượu. Cuộc chia tay của Oden với băng Râu Trắng diễn ra tốt đẹp. Tuy Râu Trắng có buồn bã vì Oden đã bị Roger mượn, nhưng ông đã yêu cầu trả lại nguồn cung cấp thực phẩm do nhóm Rogers để lại vì không muốn gia đình Oden bị chết đói.

Lý do Izo không tham gia băng Roger cùng Oden vì anh cảm thấy quý mến những còn người này, anh sẽ đợi chúa công của mình một năm trên con tàu băng Râu Trắng. Đáng tiếc, Oden đã không bao giờ quay trở lại. Dường như Oden đã quay trở về Wano sau khi hoàn thành chuyến đi với Roger. Và rõ ràng, băng Râu Trắng không hề ghét Oden khi anh ta đi cùng với băng Roger. Vì vậy, tiềm năng tàn dư băng Râu Trắng, đặc biệt là Izo sẽ tới Wano giúp băng Mũ Rơm càng cao hơn.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận