Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

One Piece: Bật mí lí do mức tiền thưởng của Luffy tăng gấp 3 lần sau sự kiện Đảo Bánh

GameK | 31/05/2018 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong những năm qua, tác giả của One Piece đã đưa ra một vài nhân vật có số tiền thưởng cực kỳ cao và Monkey D. Luffy là nhân vật mới đây nhất đã góp mặt trong danh sách những nhân vật có mức truy nã cao nhất series.

Nếu bạn đang thắc mắc về mức tiền thưởng của Luffy thì có một điều quan trọng bạn cần phải biết là sau khi One Piece kết thúc arc 'Whole Cake Island' thì Oda đã tiết lộ mức truy nã mới mà Chính phủ thế giới áp lên Mũ Rơm.

Việc đánh bại Tư lệnh ngọt mạnh nhất Charlotte Katakuri có mức truy nã lên đến 1,057,000,000 beri và phá hỏng bữa tiệc trà của Big Mom đã khiến tiền thưởng của Luffy tăng vọt lên một tỷ rưỡi beri đã tạo nên một phen chấn động cả thế giới One Piece lẫn hàng triệu fan hâm mộ ngoài đời thực.

Tất nhiên, các fan của Mũ Rơm ắt hẳn đều sẽ sung sướng lắm nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều người hâm mộ đã đưa ra các giả thuyết về mức tiền thưởng mới của Luffy. Đối với 1 vị thuyền trưởng của 1 băng hải tặc mới để có được mức tiền thưởng hơn 1 tỉ beri đúng là thật không thể tin được. Liệu con số này có bị thổi phồng quá không?

Đã có những giải thích được các fan đưa ra như Luffy nhận được một số tiền lớn như vậy là nhờ cả những lý do bên ngoài khiến mức độ nguy hiểm của cậu được đánh giá cao hơn chứ không chỉ từ khả năng của cậu.

Theo lý thuyết của fan hâm mộ, tiền thưởng mới của Luffy không phải là một khoản tiền thưởng thường xuyên và con số cao ngất ngưởng đó không có nghĩa là tất cả các nhân vật cực mạnh, cực quan trọng của series đều sẽ có số tiền thưởng cao hơn số tiền này.

Mức tiền thưởng này đủ để chứng tỏ chính phủ thế giới đã coi Luffy là 1 mối nguy hiểm cực lớn đe dọa đến họ bởi vì mức truy nã chính là thước đo để đo lường mức độ nguy hiểm của một người đối với Chính Quyền Thế Giới .

Luffy có thể rất mạnh nhưng chắc chắn tiền thưởng trên 1 tỷ của cậu không được định giá cao như thế chỉ vì sức mạnh của cậu đâu. Những người như Tứ Hoàng Kaidou có được danh tiếng và mức truy nã cao là nhờ sức mạnh trâu bò của mình còn mối đe dọa của Luffy lại nằm trong tiềm năng của cậu.

Như lời của Morgans - tổng biên tập của Thời Báo Kinh Tế Thế Giới đã đánh giá rất cao tiềm năng của Luffy, thậm chí còn nói cậu chính là hải tặc xuất sắc nhất thuộc thế hệ Tồi Tệ Nhất và là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Vua Hải Tặc trong tương lai. Phương tiện truyền thông chính của thế giới One Piece – tờ báo lá cải đã đưa tin rằng “Với uy danh nổi trội và khả năng lãnh đạo tài tình, Luffy đã thuyết phục được đội quân ác quỷ Germa 66, băng Hải tặc Mặt trời và băng Hải tặc Fire Tank ngheo theo mệnh lệnh của mình. Cùng với trí tuệ tuyệt đỉnh, Mũ Rơm đã tạo ra một kế hoạch hoàn hảo không một kẽ hở và đánh sập thành công cung điện của Bigmom”.

Vì vậy, thật dễ dàng để hiểu tại sao chính phủ thế giới lại tăng mức tiền thưởng giành cho Luffy gấp 3 lần mức truy nã cũ.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận