Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng ta đã biết, Big Mom là một trong 4 Tứ Hoàng mạnh nhất của biển cả. Thế nhưng, số phận của Tứ Hoàng này cũng không mấy khá khẩm khi dây vào anh chàng "trẻ trâu" Luffy. Từ Đảo Bánh cho tới Wano, không nơi nào mà Luffy bỏ qua cho Big Mom và luôn tìm cách phá nát mọi bữa tiệc mà tứ hoàng này tham dự.

Big Mom tức giận khi Luffy luôn là kẻ phá hoại các bữa tiệc của bà ta

Trong One Piece chap 988, cuối cùng Big Mom cũng đã tấn công Luffy kèm theo những câu nói vô cùng tức giận. Big Mom đã hét lên rằng từ đảo bánh, tới Wano không bữa tiệc nào là Luffy không phá phách cả. Có vẻ như cái "số hưởng" của Big Mom trong các buổi tiệc tùng đã bị thuyền trưởng băng Mũ Rơm phá hỏng.

Tại Đảo Bánh, Big Mom đã dựng lên một cuộc hôn nhân, một tiệc trà chết chóc dành cho gia tộc Vinsmoke của Sanji. Thứ mà Big Mom muốn hướng tới chính là công nghệ của quân đoàn ma quỷ Germa 66. Và tất nhiên Sanji sẽ là một nạn nhân trong kế hoạch này. Thế nhưng Luffy bằng sự dũng cảm của mình và sự giúp đỡ của nhiều người khác, đã quậy tanh bành buổi tiệc trà của Mẹ Lớn và trốn thoát thành công khỏi lãnh thổ của tứ hoàng Big Mom.

Ảnh chế Big Mom bị Luffy phá tại Đảo Bánh

Và rồi, đích thân Big Mom đã cùng một đám con, cất công lặn lội tới Wano quốc để tiêu diệt Luffy, kẻ đang nhắm tới đồng đội cũ trong băng Rocks của bà ta, một tứ hoàng khác là Kaido. Cả 2 người họ đã gặp nhau và đồng ý về việc thiết lập một liên minh giữa 2 Tứ Hoàng với âm mưu bá chủ thế giới. Tuy nhiên thêm một lần nữa trong bữa tiệc, Luffy cùng liên minh nổi loạn lại phá tan tành bữa tiệc và biến ngày vui của Big Mom thành một cảnh hỗn loạn.

Big Mom đã lao vào tấn công Luffy, nhưng xem ra, lần này thuyền trưởng băng Mũ Rơm đã tránh được đòn tấn công của mụ ta, với haki quan sát và haki vũ trang cao cấp, Luffy đã tự tin hơn nhiều khi đối đầu với tứ hoàng này.

Ảnh chế Big Mom tuyên bố với Luffy: "Tao là trò đùa của mày đấy à"

Số nhọ của Big Mom chưa dừng lại ở đó, trong lúc thu hồi Zeus và muốn giết Nami, bà ta đã ăn trọn một cú tông xe thẳng vào mặt do Franky tạo nên. Hiện tại Big Mom vẫn đang nằm vật xuống đất, không ngoại trừ khả năng lúc tỉnh dậy bà ta sẽ lại "tấu hài" và lật kèo Kaido. Đến lúc đấy thì quả thật cuộc đời của Big Mom đã "quá đen" khi đụng phải Luffy.

Cuối One Piece chap 988 Big Mom còn bị Franky tông thẳng xe vào mặt

Từ Đảo Bánh cho tới Wano, Luffy 2 lần liên tiếp khiến Big Mom phải phát điên khi cậu cùng đồng minh của mình phá hoảng những kế hoạch, mưu tính của tứ hoàng này. Liệu lần này ở Wano, Big Mom sẽ có kết cục như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận