Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng ta biết tứ hoàng là bốn vị thuyền trưởng nổi tiếng và mạnh nhất trong giới cướp biển trên toàn thế giới (được đặt danh bởi Chính quyền Thế Giới) bao gồm: Shanks Tóc Đỏ, Big Mom, Kaido, trước đó là Whitebeard và hiện nay là BlackBeard. Họ chính là những nhân vật quan trọng có tầm ảnh hường lớn đến thế giới, họ không phải là đồng minh và cũng chẳng phải là kẻ thù của nhau.

Còn Luffy là thuyền trưởng của băng hải tặc mũ rơm, cậu mang trong mình ước mơ trở thành Vua Hải Tặc hay nói theo cách của cậu, là trở thành người tự do nhất trên biển. Tuy nhiên con đường để đạt được danh hiệu ấy vô cùng gian nan, bởi có rất nhiều nhân vật khác - với những sức mạnh khủng khiếp cũng có chung ước mơ trở thành Vua Hải Tặc trong đó có cả các Tứ Hoàng.

Vì vậy để đạt được ước mơ của mình Luffy sẽ phải đối đầu với các Tứ Hoàng trong các trận chiến. Nhưng bạn có biết rằng mối quan hệ thú vị giữa họ là gì không? Mới đây "thánh Oda" đã tiết lộ cho mọi người một số thông tin về điều này. Đọc rồi các bạn mới thấy trí tưởng tượng, khả năng suy đoán chắp nối các sự kiện của tác giả Oda quả thật là rất tuyệt vời.

Theo như tác giả Oda nói thì sức mạnh của bốn tứ hoàng chính là 4 thử thách khác nhau cho các nhiệm vụ của Luffy trong quá trình tìm kho báu One Piece.

Tứ Hoàng Big Mom sẽ đại diện cho thử thách linh hồn vì bà đã có được sức mạnh của trái ác quỷ Soru Soru no Mi sau cái chết của chủ nhân trước đó của nó- mẹ Carmel. Nhờ năng lực trái ác quỷ này mà Big Mom có thể thao túng linh hồn của người khác.

Tuy nhiên, trái ác quỷ này có một nhược điểm là nó chỉ có tác dụng lên những người tỏ ra sợ hãi trước bà. Và để trở thành Vua Hải Tặc chắc chắn Luffy phải có khả năng vượt qua được những nỗi sợ hãi, có bản lĩnh để chiến thắng được Mẹ Lớn.

Tứ Hoàng Kaido sẽ đại diện cho thử thách của cơ thể  vì ông nổi tiếng được gọi là "Sinh vật mạnh nhất thế giới". Ông sở hữu  sức mạnh của trái ác quỷ hệ động vật Zoan. Trái ác quỷ hệ này cho phép người dùng chuyển hóa thành 1 loại động vật nhất định hoặc chuyển hóa dạng nửa người, nửa thú tùy ý.

Ông chính là thử thách quan trọng nhất của Luffy về sức mạnh, khả năng chiến đấu. Và đến thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa biết được Luffy phải dùng cách gì thì mới có thể hạ gục được một đối thủ "khó nhằn" như thế này.

Tứ Hoàng Blackbeard (Râu Đen) sẽ đại diện cho thử nghiệm của trái tim. Như chúng ta đã biết trước đó tứ hoàng của thế giới là Râu Trắng nhưng ông đã bị giết bởi tay Râu Đen và đồng bọn của hắn trong cuộc chiến tại Marinford.

Sau khi ông chết, sức mạnh của trái ác quỷ Gura Gura no Mi đã bị tước đoạt bởi một cách thức nào đó không rõ bởi Râu Đen và từ đó Râu Đen chính thức trở thành tứ hoàng mới.

Có nhiều suy đoán cho rằng hắn đã ăn trái tim của Râu Trắng để có được toàn bộ sức mạnh của ông ( có thể tác giả Oda đã dựa trên một số phong tục của một bộ tộc là ăn trái tim của kẻ thù bị đánh bại sẽ cho bạn sức mạnh của họ).

Cuối cùng  Tứ Hoàng Shanks sẽ đại diện cho thử thách của tâm trí. Shank cũng chính là người đã truyền cảm hứng cho hành trình làm Vua Hải Tặc của Luffy và sẽ là bài kiểm tra khó nhất đối với anh.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận