Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cuối cùng họ cũng biết cách để khắc chế lại năng lực của Apoo

Mang tiếng là 2 Siêu Tân Tinh và đang rất hăm hở để đi đọ sức với Kaido, tuy nhiên Zoro và Luffy đã bị một Siêu Tân Tinh khác là Apoo đánh cho tơi tả. Năng lực quái dị của Apoo đã khiến 2 thành viên của băng Mũ Rơm "ăn hành" tơi tả. Kid giải nguy bằng cú đấm lôi sơn phá thạch cực mạnh vào chính diện Apoo. Sau đòn đánh đó Apoo vẫn tỏ ra vô cùng bình tĩnh và lại tiếp tục sử dụng các đòn đánh âm thanh của mình để tấn công bộ ba "phá kế hoạch".

Hình ảnh bộ ba "phá kế hoạch" ngơ ngác bịt tai lại để vô hiệu hóa đòn tấn công của Apoo

Trong tình cảnh cả 3 "thánh trẩu" chuẩn bị tiếp tục "ăn hành" thì Killer đã tiết lộ một điều quan trọng về năng lực của Apoo. Đó là dù nó rất quái dị và có tốc độ tấn công nhanh nhưng chỉ cần không nghe thấy âm thanh phát ra từ Apoo thì khả năng tấn công của hắn ta sẽ bị vô hiệu hóa. Ngay lập tức bộ ba "phá kế hoạch" đã được thánh Oda phác họa bằng một hình ảnh vô cùng hài hước. Cỏ vẻ như cả 3 đang rất bất ngờ về điều mà Killer đã chia sẻ.

Ảnh chế của Luffy khi biết tin chỉ cần bịt tai là phá giải được đòn tấn công của một Siêu Tân Tinh khác

Bộ ba "phá kế hoạch" trách nhau về việc ai là kẻ quậy tung lễ hội lửa

Sau khi tạm thời biết cách để đánh lại Apoo, bộ ba "phá kế hoạch" lại tiếp tục bị một numbers tên là Hatcha và những kẻ ăn trái ác quỷ nhân tạo truy đuổi ráo riết. Trong lúc đang tạm lánh khỏi những rắc rối bộ ba "phá kế hoạch" đã bắt đầu chỉ trích nhau về việc kẻ nào đã phá hỏng kế hoạch của liên minh. Đúng là "mèo chê mèo lắm long" đúng y như lời mà Killer đã nói. Có lẽ Siêu Tân Tinh này cũng phát ngán vì bộ ba này vẫn tiếp tục đồng hành cùng nhau.

Cả 3 trách nhau về việc ai là người "phá kế hoạch" của đồng minh

Ảnh chế Bộ ba "phá kế hoạch" ở một thế giới khác

Nhiều fan hâm mộ One Piece còn sáng tạo đến mức chế ra bức ảnh Luffy, Zoro, Kid ở một thế giới khác. Đó chính là thế giới của bộ truyện Doreamon và tiếng hát của anh chàng "lực điền" Chaien. Nhắc về Chaien thì giọng hát của anh chàng này dở như thế nào thì chắc chúng ta cũng đã biết rồi. Và thật hài hước và thú vị khi tiếng hát của Chaien đã được ghép vào bối cảnh vô cùng hợp lý của bộ ba "phá kế hoạch" đang bịt tai để chống lại phạm vi tấn công của Apoo.

Ảnh chế bộ ba "phá kế hoạch" ở một vũ trụ khác

Trên đây là những hình ảnh và thông tin mới nhất của bộ ba "phá kế hoạch" Luffy, Zoro, Kid trong chapter 981. Rất có thể cả 3 sẽ tiếp tục hành trình "quậy tung đảo Quỷ" trong những chapter tiếp theo. Liệu những đối thủ nào sẽ xuất hiện và ngăn chặn cuộc quậy phá này. Hãy cùng chúng tôi theo dõi trong những chapter tiếp theo của One Piece.

Theo các bạn vai trò của bộ ba "phá kế hoạch" Luffy, Zoro, Kid ở arc Wano này sẽ là như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận