Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

"Cú đấm hạnh phúc" (Happiness Punch) là một kỹ thuật mà Nami sử dụng để "hạ gục" những người xem trộm cô tắm. Chiêu thức này vô cùng đơn giản chỉ là làm rơi chiếc khăn của mình xuống, sau đó khiến bất kỳ người đàn ông nào trong vùng lân cận phải ngã gục vì chảy máu mũi.

Trong chapter 936 One Piece vừa qua lúc Nami, Robin và bà Shinobu đang thư giãn trong 1 nhà tắm công cộng tại thủ đô Hoa thì Hawkin bất ngờ xuất hiện. Hắn tới đây để truy tìm tung tích của Mặt nạ O-Soba và những người có in hình trăng lưỡi liềm ở gót chân.

Hắn đã phát hiện ra Nami và trong hoàn cảnh này cô đã nhanh chóng sử dụng chiêu "cú đấm hạnh phúc" của mình bằng cách làm rơi chiếc khăn tắm để khoe trọn thân hình nóng bỏng khiến tất cả lũ đàn ông ở nhà tắm công cộng phải xịt máu mũi. Nhân cơ hội này Sanji đã nhanh chân cứu thoát mọi người.

Trước đó trong Nami cũng đã từng sử dụng chiêu thức này và đã hạ gục quốc vương Cobra của Alabasta và làm các thành viên nam (bao gồm cả Luffy) phải xịt máu mũi mà ngã ngửa. Đây quả thật là vũ khí vô cùng lợi hại mà khó ai có thể khống chế được.

Không chỉ có như vậy trong chuyên mục Góc Hỏi Đáp (SBS) của tập 82 manga có một độc giả đã hỏi tác giả Eiichiro Oda một câu hỏi có đại ý là:

Giữa " Happiness Punch " của Nami và "King Punch" của Vua Elizabello II thì cái nào mạnh hơn. Và thật bất ngờ rằng Oda đã trả lời dường như là "Cú đấm hạnh phúc" của Nami mạnh hơn.

Mà chúng ta cũng biết Vua Elizabello II là vua của Vương quốc Prodence. Ông từng tham gia thi đấu với tư cách là một đấu sĩ tại Đấu trường Corrida nhằm mục đích giành Mera Mera no Mi.

Ông nổi tiếng với chiêu thức King Punch có sức mạnh khủng khiếp và có khả năng truyền ra một áp lực không khí cực đại mà có thể gây ra hư hại đáng kể cho những thứ xung quanh. Có tin đồn rằng một trong những cú đấm của ông còn có thể áp đảo cả Tứ Hoàng. Điều này chứng tỏ có vẻ chiêu nhìn thì đơn giản này có thể ảnh hưởng đến cả những Tứ Hoàng mạnh mẽ đấy, thật là ảo diệu đúng không nào?

Thậm chí trong SBS 74 thì tác giả Oda còn tuyên bố chiêu này sẽ vượt qua cả Haki nếu hội tụ đầy đủ các yếu tố.

D: Người hâm mộ đã hỏi là "cú đấm hạnh phúc" của Nami có thể hạ gục được bao nhiêu người (so sánh với Haki Bá Vương của Luffy hạ được 50.000 người).

Oda đã trả lời: Oh. Tôi hiểu rồi. Đây là một cuộc thách đấu khó khăn. Nếu chúng ta nói về 2 người này bằng cách sử dụng các kỹ thuật bằng chính cơ thể mình thì "cú đấm hạnh phúc" của Nami sẽ chỉ hoạt động được trong phạm vi có thể nhìn thấy được vì vậy có lẽ nó sẽ không thể cạnh tranh với Haki Bá Vương của Luffy được.

Tuy nhiên nếu họ được sử dụng Ốc sên truyền hình ảnh thì Haki của Luffy sẽ không thể chuyển đổi ý chí thành sóng vô tuyến được nhưng Nami thì có thể. Cô sẽ tấn công được nhiều địa điểm khác nhau trên khắp thế giới và do đó chiến thắng sẽ thuộc về Nami.

Nhưng chúng ta cần lưu ý rằng chiêu "Happiness Punch" gây thiệt hại lớn đến ví tiền của mỗi người, vì nó yêu cầu phải thanh toán đến 100.000 Berry cơ đấy. Nếu theo cách này thì cót thể khẳng định cuộc tấn công của "cú đấm hạnh phúc" còn nguy hiểm hơn so với Haki nói chúng".

Chỉ cần nghe đến đây thôi chúng ta đã thấy mức ảnh hưởng khủng khiếp của chiêu thức này rồi đúng không? Nó có thể vượt qua được cả Haki và ảnh hưởng đến cả các Tứ Hoàng. Mọi người phải cảnh giác cao độ để không bị trúng đòn này của Nami nhé.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận