Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Haki Bá Vương là loại mạnh nhất và hiếm nhất trong số tất cả các loại Haki. Nó không thể được đánh thức bằng cách trải qua đào tạo và chỉ có một trong một triệu người có thể sử dụng nó. Thông thường, những người có Haki Bá Vương thường chiếm vị trí lãnh đạo trong một băng hải tặc, hoặc ít nhất là phó thủ lĩnh như Charlotte Katakuri. Tuy nhiên, trong băng Roger có tới bốn người đã được xác nhận sở hữu loại Haki này. Trường hợp thuyền trưởng Gol D. Roger vẫn chưa được xác nhận có sở hữu Haki Bá Vương hay không?

Dưới đây, cùng điểm qua những thành viên băng Roger sở hữu loại haki mà cả triệu người mới có 1:

1. Shanks

Shanks được cho là nhân vật sở hữu Haki Bá Vương mạnh nhất tính đến thời điểm này. Shanks còn có thể phát ra Haki Bá Vương liên tục khi anh ta bước đi, khiến cho hầu hết thủy thủ đoàn của Râu Trắng ngã gục, chỉ còn những người đứng sau các đội trưởng và Râu Trắng mới có đủ sức theo dõi cuộc nói chuyện xảy ra. Trong trường hợp đó, nếu Shanks giải phóng tất cả Haki Bá Vương của mình, thì hậu quả chắc chắn sẽ còn khủng khiếp hơn nữa.

2. Rayleigh

Được mệnh danh là Vua bóng tối, không có gì ngạc nhiên khi Rayleigh cũng sở hữu Haki Bá Vương. Ông không chỉ biết sử dụng 3 loại haki mà còn có kiến thức sâu rộng về từng loại, chính ông cũng là người đã hướng dẫn Luffy cách sử dụng Haki trong 2 năm timeskip.

Rayleigh đã từng dùng Haki Bá Vương làm tê liệt gần như toàn bộ những người có mặt tại nhà đấu giá ở Sabaody. Bản thân những hải quân máu mặt như Garp và Kizaru cũng không muốn đối phó với Rayleigh trừ khi họ đã mang theo một đội quân được chuẩn bị từ trước.

3. Kozuki Oden

Trong chapter 924 của manga One Piece, sau khi chứng kiến Luffy dùng Haki bá vương làm đám thuộc hạ của Kaido ngất xỉu và sùi bọt móp thì Shutenmaru đã vô cùng ngạc nhiên và nói: "Đó là sức mạnh của Chúa Oden… Sao thằng nhãi đó làm được nhỉ?". Điều này chứng tỏ Kozuki Oden cũng có thể dùng Haki Bá Vương. Oden cũng là người đã sử dụng thanh kiếm Enma để gây ra vết sẹo độc nhất trên người Kaido và từng là thành viên của băng Râu Trắng với Roger.

4. Douglas Bullet (mới chỉ xuất hiện trong movie)

Nhân vật phản diện trong One Piece Stampede - Douglas Bullet có biệt danh là "Kẻ thừa kế của Quỷ", từng là đồng đội của Vua Hải Tặc Gol D. Roger huyền thoại, một tù nhân trốn thoát khỏi hầm ngục Tử Thần Impel Down và còn là người thứ 13 được biết sở hữu Haki Bá Vương. Có điều, Douglas Bullet vẫn chưa được coi là 1 nhân vật chính thức trong mạch truyện chính.

5. Còn Gol D. Roger thì sao?

Gol D. Roger là Vua hải tặc và là thuyền trưởng của 4 người trên nên thật kỳ lạ nếu như người đàn ông này không có Haki Bá Vương phải không nào? Đặc biệt là vì anh ta có thể dễ dàng "tuyển" được một chiến binh mạnh như Rayleigh nữa chứ! Thêm nữa, Ace - con trai của Rogers, cũng có Haki Bá Vương như thể là một bằng chứng nữa cho thấy Roger khả năng cao cũng sở hữu loại Haki này. Đáng tiếc, thông tin này vẫn chưa được xác nhận chính thức.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận