Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một trong những YouTubers đến từ Nhật Bản gần đây có tên Fischer đã phỏng vấn Oda về bộ truyện tranh One Piece. Dưới đây là những thông tin trong cuộc phỏng vấn này!

1. One Piece sẽ sớm hoàn thành?

Cuộc phỏng vấn của Oda với Fischer đã thảo luận về nhiều điều, một trong số đó liên quan đến thời điểm kết thúc của One Piece.

Oda nói rằng anh ấy muốn hoàn thành One Piece trong vòng 5 năm. Có điều, ước tính thời gian này có thể rất không phù hợp với thực tế vì kế hoạch của Oda thường thay đổi tùy theo nhu cầu.

Oda từng tiết lộ rằng Brook dự định xuất hiện ở đầu Grand Line, nhưng cuối cùng quý ngài xương lại xuất hiện vào cuối nửa đầu của Grand Line.

Đặc biệt arc Wano vẫn đang diễn ra và dường như không thể hoàn thành trong tương lai gần. Cá nhân tôi nghĩ One Piece sẽ không thể khép lại sau 5 năm nữa nhưng ít nhất chúng ta biết rằng Oda đã lên kế hoạch cho One Piece sẽ kết thúc như thế nào.

2. Hạm đội Mũ rơm

Trong cuộc phỏng vấn của Oda với Fischer, họ cũng đã nói về Hạm đội Mũ rơm. Tác giả Oda nói rằng Hạm đội Mũ rơm sẽ tham gia vào một điều gì đó lớn lao trong câu chuyện One Piece và vụ việc sẽ "sớm" đến.

Nhưng hãy nhớ, "sớm" nghĩ là có thể bất cứ lúc nào. Biết đâu họ sẽ tập trung tại Wano hoặc sau khi arc này kết thúc thì sao.

3. Hòn đảo Raftel

Các chi tiết khác liên quan đến sự kết thúc của One Piece cũng được tiết lộ trong cuộc phỏng vấn của Oda với Fischer, đó là về hòn đảo cuối cùng- Raftel!

Oda tiết lộ rằng movie One Piece: Stampede có manh mối về Raftel. Manh mối đó có khả năng liên quan đến cách đánh vần ban đầu của cái tên Raftel, cụ thể là Laugh Tale (trong tiếng Nhật từ này viết giống như viết Raftel).

Ngoài ra, Oda cũng đề cập rằng tác giả đã không vẽ đảo Raftel khi Luffy và những người khác nhận được lời giải thích về Grand Line từ Crocus trên Twin Slope. Vì vậy, cho đến bây giờ hình dáng của Đảo Raftel, hay câu chuyện về Laugh Tale vẫn còn là bí ẩn.

4. Kuma và băng Mũ Rơm

Bạn còn nhớ sự cố trước Timeskip, khi tất cả các thành viên của băng Mũ Rơm bị Kuma ném đi mỗi người 1 nơi chứ. Cuộc phỏng vấn của Oda với Fischer đã tiết lộ những sự thật đáng ngạc nhiên liên quan đến vấn đề này đấy!

Đó là Kuma đã gửi từng thành viên của băng Mũ Rơm đến địa điểm mà anh ta đã chọn trước, ý là Kuma biết chính xác nơi băng Mũ Rơm bị ném đến. Rõ ràng Kuma cố tình giúp họ có nơi luyện tập theo khả năng tương ứng của mình. Vâng, Kuma chính là vị cứu tinh của băng Mũ Rơm.

5. Sự kiện khác

Bên cạnh các thông tin liên quan đến One Piece, cuộc phỏng vấn của Oda với Fischer cũng tiết lộ nhiều khía cạnh khác nhau về Eiichiro Oda mà chúng ta có thể chưa biết.

Ví dụ như kích thước của đôi giày Oda đi hóa ra là 26,5 cm. Oda cũng bắt đầu tập Futsal một lần nữa sau 20 năm. Hay Oda quyết định đi bộ vì sức khỏe của mình.

Ngoài ra, từng có tin đồn nói rằng Oda có máy ATM ở nhà nhưng Oda đã lên tiếng xác nhận rằng đó không phải là sự thật. Cuối cùng, Oda chia sẻ rằng anh ấy thích ăn Sushi.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận