Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

One Piece: Eustass Kid đã từng có một quá khứ vô cùng bi thảm, sống "vật vờ" như một đứa trẻ mồ côi?

GameK | 25/04/2019 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Eustass Kid là Siêu Tân Tinh và cũng là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất One Piece. Tuy nhiên cho đến nay chúng ta vẫn chưa thấy hết được năng lực thật sự cũng như quá khứ của anh.

Eustass Kid là một hải tặc khét Biển Đông và là thuyền trưởng của băng Hải Tặc Kid, cùng là một siêu Tân Tinh. Anh được fan đặt cho biệt danh "đồng nát" vì sở hữu Trái ác quỷ có khả năng đẩy và hút kim loại xung quanh để biến chúng thành vũ khí.

Lực đẩy cho phép Kid bắn ngược vật thể kim loại ra xa, ví dụ như đẩy một quả bom của Hải quân đang bay tới mình ngược lại về phía Hải quân. Còn lực hút giúp Kid tập hợp kim loại và định hình chúng, thường thấy nhất là tạo một cánh tay kim loại khổng lồ được làm từ hàng trăm thứ vũ khí và kim loại dính liền với tay phải.

Bên cạnh đó, trong One Piece 924, tác giả Oda đã hé lộ cho chúng ta biết Kid cũng sở hữu haki Bá Vương, loại haki hiếm trong một triệu người mới có một người sở hữu.

Tất cả những điều này cho thấy Eustass Kid là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất One Piece. Tuy nhiên cho đến nay chúng ta vẫn chưa thấy hết được năng lực thật sự cũng như quá khứ của anh.

Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về những gì mà anh chàng "đồng nát" này đã phải trải qua trong quá khứ nhé. Tuy nhiên đây chỉ là ý kiến cá nhân, mọi người chỉ đọc để tham khảo.

Như chúng ta đã biết Eustass Kid được sinh ra và lớn lên ở Biển Đông. Và một trong những hình ảnh khi Kid còn nhỏ được tiết lộ thì chúng ta thấy anh chàng này khá nhỏ con, ăn mặc thì rách rưới, áo quần vá hết chỗ này đến chỗ kia. Trên tay chỉ cầm duy nhất một con robot, đây dường như là thứ quý giá nhất của anh ở thời điểm đó.

Chính hình ảnh này khiến tôi nghĩ rằng Eustass Kid đã bị bố mẹ bỏ bê, không chăm sóc cẩn thận, thậm chí có thể anh là một đứa trẻ mồ côi phải sống vất vưởng không nơi nương tựa suốt thời thơ ấu.

Nếu mọi người để ý thì thời điểm cựu Vua Hải Tặc Gol D. Roger bị xử tử là cách đây 24 năm, còn Eustass Kid thì hiện tại 23 tuổi. Điều này chứng tỏ rằng anh đã được sinh ra trong thời kỳ loạn lạc sau khi Roger chết.

Chúng ta biết rằng sau khi xử tử Roger thì chính phủ thế giới đã đi lùng sục khắp nơi nhằm tìm bằng được hậu duệ của ông. Chúng đã giết rất nhiều những bà mẹ mang thai và những đứa trẻ mới chào đời ở khu vực Biển Đông nhằm tiêu diệt giọt máu duy nhất của Roger. Đó cũng chính là lý do vì sao Portgas D. Rouge đã phải mang thai đến tận 20 tháng để bảo vệ Ace khỏi sự lùng bắt của Hải Quân.

Và đây cũng là thời điểm mẹ Eustass Kid sinh ra anh và có thể để bảo vệ Kid mà bà đã bị chính phủ bắt giữ và giết hại để lại anh trở thành một đứa trẻ mồ côi. Suốt tuổi thơ anh phải sống 1 mình trong sự dè bỉu của những bạn bè cùng trang lứa.

Đó cũng chính là lý do tạo nên tính cách của Kid ngày hôm nay. Anh nổi danh với việc hay tàn phá, gây nhiều thiệt hại cho dân thường. Tính cách nổi bật ở Kid là hay nổi giận và pha trò châm biếm. Mỗi khi cảm thấy bị xúc phạm, anh thường dùng bạo lực để giải quyết như trong lần hắn tấn công. Có vẻ như Kid rất nhạy cảm trước sự xúc phạm, chế giễu.

Mọi người thấy sao về sự việc này, liệu Eustass Kid có thật đã từng phải trải qua một quá khứ bi thảm đến như vậy không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận