Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

One Piece: Hóa ra Hỏa Quyền Ace sở hữu trái ác quỷ bá đạo Mera Mera no Mi nhờ lý do "nhảm nhí" này

GameK | 13/12/2018 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bạn đã biết lý do tại sao Ace trong One Piece có được sức mạnh của trái ác quỷ Mera Mera no Mi chưa? Hóa ra thật tình cờ và rất bất ngờ đấy!

Trong One Piece, Ace là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy, Sabo và đảm nhiệm vị trí đội trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng. Là một trong những nhân vật vừa mạnh, vừa ngầu, vừa đẹp trai cũng như sở hữu năng lực của trái ác quỷ bá đạo Mera Mera no Mi nên sự ra đi của Ace thực sự khiến nhiều fan bị sốc và không khỏi tiếc nuối. Khoảnh khắc Ace đứng ra đỡ đòn tấn công chí mạng của Akainu cho Luffy khiến bất cứ ai cũng phải cảm động rơi nước mắt.

Khoảnh khắc Ace đứng ra đỡ đòn tấn công chí mạng của Akainu cho Luffy khiến bất cứ ai cũng phải cảm động rơi nước mắt.

Sau cái chết của Ace, rất nhiều người đã có mong ước bằng các nào đó, Oda hãy đem Ace trở lại vì họ còn muốn được thấy anh chàng Hỏa Quyền thể hiện nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, có được thấy Ace xuất hiện trở lại hay không thì chưa rõ, nhưng vì sao Ace lại sở hữu được trái Mera Mera no Mi thì đã được tiết lộ trong One Piece Magazine vol 2 rồi đấy. Hóa ra Ace có được sức mạnh bá đạo của trái Mera Mera no Mi hết sức... nhảm nhí luôn.

Dưới đây là nội dung trích đoạn đã hé lộ thông tin trên:

Nguồn: Su và One Piece Magazine vol 2

"Chàng trai 17 tuổi Ace, sau khi từ biệt Luffy, đã ra khơi từ bờ biển núi Colubo và cập bến tại một hòn đảo tuyệt đẹp ở East Blue: Sixis. Hòn đảo hoang này được bao quanh bởi dòng hải lưu đặc biệt, một khi bước vào thì khó mà sống sót trở ra. Ngoài Ace, còn có một người khác bị đánh trôi đến hòn đảo, đó là một chàng trai mang mặt nạ tên là "Deuce Mặt Nạ". 

 

Sau khi cùng trải qua một cơn đói rã đến tàn khốc, hai người trở nên thân thiết, cuối cùng chia đôi một trái cây tình cờ tìm được. Không biết đó chính là trái ác quỷ, Ace đã ăn nó và phát hiện mình sở hữu sức mạnh của trái Mera Mera no Mi, đồng thời trở thành kẻ không bao giờ bơi được nữa. Việc thoát khỏi đảo vì thế mà bất khả thi. 

Ngay khi anh vừa định từ bỏ thì Deuce đã nảy ra ý tưởng lợi dụng hỏa lực của Ace, tạo ra con tàu "Strike" có thể vượt qua dòng hải lưu. Cả hai đã hợp tác với nhau và cùng thoát khỏi đảo. Ace mang trong mình mục tiêu vượt qua Vua Hải Tặc trong khi Deuce lại muốn viết nên tác phẩm phiêu lưu kí của riêng mình. Cả hai đã cùng nhau tiến vào Grand Line."

Trong arc Dressrosa chúng ta đã được chứng kiến bao nhiêu hải tặc vì muốn chiếm lấy sức mạnh của trái Mera Mera no Mi mà lao vào choảng nhau đến sứt đầu mẻ trán, thế mà anh chàng Ace có được dễ dàng không chứ! Đôi khi việc mỗi nhân vật sở hữu sức mạnh trái ác quỷ trong One Piece hết sức là tình cờ đấy!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận