Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đã lâu rồi kể từ lần đầu tiên Kaido xuất hiện khi hắn nhảy từ đảo trên trời xuống chỗ trước liên minh Kid-Hawkins-Apoo. Lúc đó ai cũng nghĩ rằng Eustass Kid thật đen đủi, thế quái nào chọn nơi liên minh lật đổ Tứ hoàng Shanks tụ họp lại trùng với địa điểm Kaido nhảy tự sát.

Nhưng bây giờ One Piece 954 đã tiết lộ rằng đó không phải là ngẫu nhiên. Cụ thể như thế nào cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Apoo tiết lộ địa điểm của liên minh Kid cho Kaido

Trong One Piece 954, khi Law thoát được khỏi cảnh giam cầm, anh đã dùng sức mạnh trái ác quỷ của mình để chém Hawkins làm đôi. Sau đó Law uy hiếp Hawkins và yêu cầu hắn thuật lại về chuyện đã xảy đến với liên minh. Hawkins nói rằng họ đã bị dẫn dụ, Apoo vốn đã là thuộc hạ của Kaido.

Hóa ra từ lâu Apoo đã là cấp dưới của Kaido, tham gia liên minh Kid nằm trong kế hoạch chiêu dụ nhân tài cho băng hải tặc Quái Thú của hắn và Kid đã không nhận ra điều đó.

Điều này có nghĩa là Apoo đã tiết lộ ví trị chính xác vị trí liên minh Kid cho Kaido biết.

2. Tại sao Kaido lại chọn cách nhảy từ trên trời xuống

Dựa vào tiết lộ trên, tôi nghĩ chuyện đã xảy ra như thế này:

- Kaido tìm thấy vị trí của nhóm Kid từ thông tin mà Apoo cung cấp.

- Kaido sau đó biến thành hình dạng rồng và bay lên trời chứ không đến chỗ liên minh Kid tụ tập ngay lập tức. Kaido đáp xuống Đảo Langit, hòn đảo nằm trên địa điểm gặp gỡ của Kid.

- Kaido sau đó nhảy nhảy từ trên trời xuống theo cách tự tử có thể vì đó là sở thích của hắn ta.

Tất nhiên không phải vô tình mà Kaido đáp trúng chỗ nhóm Kid, Kaido làm vậy chắc do muốn vui vẻ, giải trí 1 chút.

3. Urouge gặp may?

Theo lời Hawkins, Kaido muốn chiêu dụ anh ta và Kid trở thành thuộc hạ của hắn. Hawkins đã coi bói và thấy rằng cơ hội chiến thắng của mình là 0%, trốn chạy 0%, quy phục để có đường sống là 40% nên hắn không còn sự lựa chọn nào khác.

Còn Kid và Killer quyết đối đầu trực diện với Kaido và đánh đến khi cả 2 đều gục ngã. Sau đó Kaido giam Kid vào trong ngục để bẻ gãy ý chí của hắn cho tới khi chịu quy phục. Các thành viên trong băng Kid thì bị uy hiếp nếu muốn cứu thuyền trưởng thì hãy làm việc này, việc kia, cuối cùng Orochi muốn dùng họ thế nào thì tùy ý hắn.

Tuy nhiên, lúc Kaido ở Đảo trên trời, Urouge cũng đã nhìn thấy Kaido, hắn ta còn cầu nguyện cho Kaido trước khi vị Tứ Hoàng nhảy xuống. Xét về thành tích, Urouge cũng là 1 siêu tân tinh và còn đánh bại Tư lệnh ngọt thứ 4 của băng Big Mom.

Vậy tại sao Kaido không chiêu dụ Urouge thành thuộc hạ của mình luôn?

Cá nhân tôi nghĩ rằng Kaido có thể không nhận ra Urouge là ai. Đặc biệt là nếu Kaido xuất hiện ở đó là vì thông tin của Apoo về Kid và Hawkins. Apoo rõ ràng sẽ không đề cập đến Urouge.

Vì vậy, Urouge và băng hải tặc của hắn có thể được coi là may mắn khi gặp Kaido mà không bị làm sao hay bị bắt gia nhập băng Quái Thú.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận