Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng ta đã biết đất nước Wano là một quốc gia ở Tân Thế Giới, không thuộc sự quản lý của Chính Quyền và hiện tại đang bị băng hải tặc Bách Thú chiếm giữ. Nơi đây cũng đã chứng kiến nhiều đau thương của gia tộc Kozuki, câu chuyện của họ đã là nỗi ám ảnh của rất nhiều người.

20 năm trước lãnh chúa Oden đã bị Tứ Hoàng Kaido và các tên quan lại "bẩn thỉu" của Wano truy sát vì những chính sách không vừa lòng chúng. Oden và các gia nhân trung thành đã bị chúng thiêu sống trong sự chứng kiến của mọi người.

Trong lúc nguy khốn phu nhân Oden đã sử dụng năng lực trái ác quỷ thời gian Toki Toki no Mi của mình đưa Momonosuke và một số gia nhân đến tương lai. Dù may mắn sống sót thế nhưng Momonosuke luôn canh cánh trong lòng trước mối thù sâu nặng của gia tộc.

Anh luôn muốn có một ngày quay trở lại Wano để trả thù những kẻ đã gây nên đau thương cho gia đình mình. Và kẻ anh muốn xử nhất ở đây chính là Orochi – kẻ bán nước cầu vinh, chấp nhận làm tay sai cho Kaido để đạt được mục đích của bản thân.

Tuy nhiên trước đó Orochi được biết đến là một nhân vật khá mạnh mẽ, hắn là một tay kiếm kiệt xuất với tài dùng kiếm vô cùng đỉnh. Không những thế hiện tại Orochi còn sở hữu trái ác quỷ có khả năng biến thân thành một con Rắn 8 đầu to lớn. Tất cả những điều này cho thấy Orochi là một đối thủ vô cùng khó nhằn với Momonosuke.

Chính vì vậy trước đó đã có nhiều thông tin cho rằng người xử con Rắn 8 đầu này là Zoro. Vì so sánh thực lực hiện tại thì chỉ có anh mới đủ tầm để đối phó với kẻ xấu xa này.

Thế nhưng mới đây trong One Piece 954 tác giả Oda lại tiết lộ một chi tiết vô cùng quan trọng cho thấy Momonosuke hoàn toàn có đủ khả năng giết Orochi. Đó là việc anh đã được thừa hưởng thanh kiếm Ame-no-Habakir từ cha của mình. Mà theo nhiều thông tin cho thấy đây chính là thanh kiếm "giết Rắn" trong truyền thuyết.

Cụ thể trong thần thoại Nhật Bản thì thanh kiếm Ame-no-Habakiri hay còn được biết với cái tên Totsuka no Tsurugi (Thập quyền kiếm), là thanh kiếm mà vị thần Susanoo đã từng sử dụng để chém chết con rắn 8 đầu Yamata no Orochi.

Phải chăng đây chỉ là sự trùng hợp, hay thật sự thánh Oda đang gợi ý cho chúng ta thấy rằng trong tương lai Momonosuke sẽ dùng chính thanh kiếm này để "xử trảm" Rắn 8 đầu Orochi để trả thù cho gia tộc và quê hương của mình?

Không biết mọi việc sẽ như thế nào nhỉ? Nếu đây là sự thật thì là một chi tiết vô cùng ý nghĩa khi sau bao nhiêu năm lưu lạc thì Momonosuke cần phải có những hành động mạnh mẽ hơn để thực hiện sứ mệnh giải phóng quê hương.

Và đây chính là việc làm thiết thực nhất để anh có thể chứng minh được tài năng và sức mạnh để có thể lãnh đạo người dân thay cho cha mình.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận