Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. Charlotte Linlin

Charlotte Linlin hay Big Mom, là thuyền trưởng của băng hải tặc Big Mom và là thành viên nữ duy nhất của Tứ Hoàng trong series One Piece. Bà ta là nữ lãnh đạo của gia đình Charlotte và được mệnh danh là "bà mẹ có nhiều chồng con nhất trong manga/anime". Từ khi còn nhỏ, Linlin đã rất nguy hiểm, số tiền truy nã đầu tiên của cô là lúc 6 tuổi với 50 triệu belly.

Big Mom là một đứa trẻ "đặc biệt" ngay từ khi còn nhỏ, vì cô có vóc dáng to lớn như người khổng lồ dù bố mẹ là những người bình thường. Thậm chí, Lin Lin rất phàm ăn, cô bé lúc nào cũng cảm thấy đói. Từ khi còn nhỏ, Big Mom đã sở hữu một sức mạnh nền tảng vô cùng to lớn, ví dụ như có thể phá hủy thành phố chỉ với những cú đập bình thường

2. Kozuki Oden

One Piece chương 960 đã tiết lộ chiến tích kinh hoàng của Oden từ lúc mới đẻ cho tới năm 18 tuổi. Cụ thể là lúc chưa tròn 1 tuổi đã bắt được 2 con thỏ, 4 tuổi hạ được 1 con gấu bằng 1 tảng đá to, 6 tuổi "đốt tiền" vào Phố Đèn Đỏ, 9 tuổi có tiếng trong giới giang hồ và Oden bị cấm tới khu vực sòng bạc, 10 tuổi bị bắt vì tội đánh nhau với giới giang hồ, 15 tuổi thì gây ra "loạn harem", ở tuổi 18 Oden vẫn gây ra nhiều sự kiện chấn động. Đặc biệt, Oden chính là người đã để lại vết sẹo duy nhất trên cơ thể Kaido.

3. Charlotte Katakuri

Charlotte Katakuri là con trai thứ hai của gia đình Charlotte và là người mạnh nhất trong số ba tư lệnh ngọt. Anh là một trong số rất ít người có thể sử dụng cả 3 loại Haki là Haiki Quan Sát, Haki Vũ Trang, Haki Bá Vương. Katakuri sử dụng Haki Vũ Trang rất tốt những anh lại đạt đỉnh cao ở khả năng dùng Haki Quan Sát và có thể sử dụng nhuần nhuyễn giữa sức mạnh Haki và Trái Ác quỷ.

Trong quá khứ, anh từng rất hối hận vì bộ dạng của mình đã gây hại cho đứa em gái Brulee, kể từ đó anh đã che giấu đi các điểm khiếm khuyết trên khuôn mặt và trở thành một người anh đáng kính và mạnh mẽ để bảo vệ các em của mình.

4. Portgas D. Ace

Ace là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy, Sabo và là đội trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng. Anh sở hữu sức mạnh đáng nể từ khi còn nhỏ, được đánh giá là "vượt quá thế giới này". So với Luffy, Ace có sự chín chắn và lịch thiệp hơn, thông minh hơn, thích cuộc sống tự do, phóng khoáng. Lúc nhỏ, Ace và Sabo đã đánh bại nhóm cướp biển Bluejam để cứu cậu em Luffy. Nếu so với 2 ông anh kết nghĩa của mình thì sức mạnh của Luffy lúc nhỏ chẳng là gì mấy.

5. Sabo

Sabo sinh ra trong một gia đình quý tộc tại Goa Kingdom nhưng cậu bé lại luôn cảm thấy xấu hổ trước xuất thân của mình nên thời điểm còn là một đứa trẻ, Sabo dành phần lớn thời gian của mình bên cạnh Ace và Luffy. Ba người còn thân hơn cả anh em ruột thịt, họ cùng có ước mơ trở thành những hải tặc tự do khám phá thế giới.

Trải qua 1 biến bố, Sabo đã được Dragon cứu và gia nhập quân cách mạng từ đó. Theo thời gian cậu vươn lên trở thành người giữ vị trí thứ hai trong tổ chức này. Sabo sở hữu một sức mạnh và khả năng chiến đấu đáng kinh ngạc. Khi còn bé, Sabo đã có thể đánh bại nhiều người lớn và bây giờ khi đã trưởng thành, dưới sự huấn luyện của Dragon, sức mạnh ấy còn tăng lên gấp bội.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận