Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ đầu One Piece đến nay, số phận của nhóm hải tặc thuộc thế hệ tồi tệ nhất thay đổi liên tục khiến người xem chóng cả mặt.

Chẳng hạn như Marshall D. Teach đã trở thành Yonko mới, Luffy sau 2 năm luyện tập đã trở nên mạnh mẽ hơn và đánh bại chỉ huy của băng Tứ Hoàng. Hay Urouge có thể đánh bại Charlotte Snack.

Nhưng cũng có những nhân vật như Basil Hawkins lại quá đen đủi, bị đánh bại hết lần này đến lần khác. Dưới đây là 4 khoảnh khắc thảm bại của Basil Hawkins. Cùng hồi tưởng nào!

1. Đụng độ Đô đốc Kizaru

Khi chiến đấu với Kizaru, khả năng sử dụng tarot của Hawkins không được thể hiện. Có thể Hawkins còn không có thời gian để rút các lá bài tarot khi phải đối mặt với 1 đô đốc có tốc độ quá nhanh.

Hawkins đã may mắn sống sót sau cuộc tấn công Kizaru vì anh ta đã chuẩn bị những con rối để thế mạng. Tất nhiên Kizaru có thể dễ dàng xử lý gọn số lượng búp bê hình nhân Hawkins.

Thời điểm đó Hawkins còn chẳng thể làm gì được Kizaru, mọi đòn tấn công đều trở nên vô vọng.

2. Đụng độ với Kaido

One Piece chương 954 đã tiết lộ rằng Hawkins thậm chí còn không chiến đấu chống lại Kaido. Chỉ có Kid và Killer mới dám đối mặt với Kaido vào thời điểm đó. Còn Apoo thì vốn đã là thuộc hạ của Kaido từ trước rồi.

Khi thấy Kaido sừng sững xuất hiện, Hawkins đã coi bói và thấy rằng cơ hội chiến thắng của mình là 0%, trốn chạy 0%, quy phục để có đường sống là 40% nên hắn không còn sự lựa chọn nào khác. Hawkins ngay lập tức bỏ cuộc và trở thành người của Kaido.

3. Đụng độ với Roronoa Zoro

Trận chiến giữa Zoro và Hawkins đã diễn ra tại Wano. Chả là khi Luffy vừa tái ngộ Zoro đã phải đối mặt với Hawkins và nhóm cướp biển Quái Thú. Cuộc chiến này kết thúc với sự trốn thoát của Luffy và Zoro.

Trong lúc giao đấu, khi Zoro cắt con rối rơm đang đuổi theo mình, anh ta cũng thực sự đánh bại Hawkins. Rõ ràng, đây là một điểm yếu khác trong kỹ thuật thao túng bù nhìn rơm của Hawkins. Vì về cơ bản, nếu đánh bại con rối rơm thì Hawkins cũng phải chịu hậu quả của những vết thương.

Hawkins đáng lẽ đã chết hoặc ít nhất là bị thương nặng vì cuộc tấn công của Zoro, nhưng khả năng từ trái ác quỷ của Hawkins đã khiến những vết thương mà hắn vừa hứng chịu chuyển sang cho người khác.

4. Đụng độ với Trafalgar D. Law

Hawkins chắc chẳng thể ngờ bản thân sẽ bị tấn công bởi Law trong phòng giam. Trước đó không lâu, Hawkins đã liên kết với 3 thành viên băng hải tặc Trái Tim và biến họ thành con rối lãnh vết thương thay mình để uy hiếp Law.

Law đã đồng ý buông kiếm chịu trói để đồng đội được thả tự do và bị giam vào ngục. Nhưng có 1 nhân vật bí ấn đã giải thoát Law. Thế rồi như chúng ta đã thấy, Law dùng sức mạnh trái ác quỷ của mình để chém Hawkins làm đôi. Tình cảnh của Hawkins trông khá thê thảm, người bê bết mắt, chân tay đứt lìa. Law uy hiếp Hawkins và yêu cầu hắn thuật lại về chuyện đã xảy đến với liên minh Kid.

Trên đây là bốn khoảnh khắc thất bại của Basil Hawkins. Nếu so sánh với các siêu tân tinh khác, có vẻ như khả năng chiến đấu của Hawkins "hơi cùi". Anh ta phụ thuộc quá nhiều vào sức mạnh của trái ác quỷ còn khả năng chiến đấu không được mài giũa.

Thậm chí nhiều fan còn châm chọc rằng tất cả là do Hawkins số nhọ mà thôi, ai bảo dính phải lời nguyền "tóc vàng" làm chi. Phận làm con ghẻ thì phải chấp nhận.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận