Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

One Piece chương 956 đã cho người hâm mộ biết về lực lượng bí mật SWORD của hải quân. Tổ chức này dường như là 1 đơn vị gián điệp, có nhiệm vụ xâm nhập vào những băng nhóm nguy hiểm. X-Drake chính là nội gián trong hàng ngũ Kaido, thân phận thực sự của anh ta là "Chỉ huy sở lực lượng đặc nhiệm tối mật, đội trưởng Sword".

Cho đến nay, chúng ta mới chỉ biết đến 2 nhân vật thuộc tổ chức này là X Drake và Coby. Tuy nhiên, nhân vật tai to mặt lớn nào mới thực sự là thủ lĩnh của SWORD, dưới đây là 5 cái tên đáng khả nghi nhất.

1. Sengoku

Trong quá khứ, việc phái các thành viên của Hải quân làm gián điệp ngầm trong hàng ngũ hải tặc đã từng xảy ra. Cụ thể, Sengoku là lãnh đạo trực tiếp của Rosinante và cũng là người đã giao nhiệm vụ cho Rosinante theo dõi các hoạt động của Doflamingo từ bên trong. Từ đây có thể nghi ngờ Sengoku cũng là thành viên của SWORD.

Trên thực tế, kể từ khi Drake bắt đầu trở thành 1 Siêu tân tinh thì lúc đó Sengoku vẫn còn là đô đốc hạm đội, nên có khả năng anh chính là người đã đề nghị Drake trở thành một điệp viên. Sengoku làm như vậy có thể vì ông muốn nhận ra công lý bằng mọi cách. Nhưng sau trận Marineford, Sengoku cảm thấy tức giận vì Chính phủ Thế giới quyết định che đậy vấn đề tại Impel Down. Đó có thể là lý do thôi thúc Sengoku tạo ra một bộ phận bí mật, để ông có thể tiếp tục tạo ra công lý mặc dù không còn là Thủy sư đô đốc.

2. Monkey D. Garp

Garp luôn tự hào vì mình là một Hải quân nhưng ông lại không thích phục vụ cho Thiên Long Tinh và các âm mưu từ Chính phủ thế giới. One Piece chương 957 tiết lộ rằng Garp đã từ chối trở thành đô đốc, vì như vậy ông sẽ phải phục vụ dưới quyền trực tiếp của các Long Tinh. Nếu Sengoku là người đã đưa Rosinante vào nhóm SWORD thì Garp cũng có thể là người giới thiệu Coby vào tổ chức này bởi Coby là người được Garp hướng dẫn. Giả sử điều này là đúng thì Garp và Sengoku sẽ là những thành viên hàng đầu trong SWORD.

3. Fujitora

Fujitora là 1 vị đô đốc có tầm nhìn rõ ràng về công lý nên như thế nào và ông ta không ngần ngại khiến lãnh đạo của mình tức giận, để bảo vệ quan điểm của mình. Chẳng hạn như Fujitora đã công khai gửi lời xin lỗi tới đức vua Riku, ngăn Hải quân che đậy sự thật. Sau đó ông cũng cố gắng đề xuất giải thể hệ thống Shichibukai và ông đã thành công.

Thêm nữa, Fujjitora đã tự phá hủy đôi mắt của mình vì không muốn chứng kiến thêm những cảnh xấu xa trên thế giới nữa, ông tin vào công lý thực sự. Từ tính cách này của ông, có thể Fujitora cũng là một trong những thành viên của SWORD.

4. Kuzan

Aokiji từng là Đô Đốc đầu tiên được giới thiệu trong thế giới One Piece. Trước đó anh đã được Sengoku bổ nhiệm vào vị trí Thủy sư đô đốc nhưng đã bị Sakazuki lấy mất vị trí này, anh đã từ chức và quay sang hợp tác với băng hải tặc Râu Đen trở thành một đối thủ đáng gờm cho Hải Quân. Mặc dù không còn là Hải quân, nhưng giả sử Kuzan vẫn cùng với một số thành viên của Hải quân để mang lại công lý thực sự cho thế giới thì sao? Có 1 điểm hay ở chỗ vì anh ta không còn là đô đốc, nên không còn phải nghe lời Long Tinh nữa.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận