Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chúng ta đều biết rằng băng Bách thú của Tứ Hoàng Kaido rất mạnh, chính vì thế, để cướp lại con mồi Luffy, Big Mom đã mang theo rất nhiều con đến gặp Wano "đòi người".

Dưới đây là tổng hợp danh sách những đứa con mà nữ Tứ Hoàng đã lộ diện ở Wano trong series One Piece mới đây:

Charlotte Smoothie - 932 triệu berry

Charlotte Smoothie là con gái thứ 14 của gia đình Charlotte và là một trong ba tư lệnh ngọt của băng hải tặc Big Mom. Cô nàng chân dài này có khả năng lãnh đạo và kỹ năng chiến thuật khá tốt khi có thể nhanh chóng tìm ra kế hoạch cho quân của mình để bẫy và tiêu diệt kẻ thù.

Tác giả Oda đã xác nhận Smoothie có ăn Trái Ác Quỷ, nhiều khả năng là quả hệ Paramecia. Vì trái ác quỷ của Smoothie cho phép người dùng có thể vắt kiệt nước theo cách vặn xoắn vật lý trên cơ thể của bất kỳ ai (khá giống Crocodile, nhưng Crocodile thì chỉ cần chạm vào và trực tiếp rút nước) nên thay vì hút máu của những cô gái trẻ đẹp, cô ấy chỉ cần vặn xoắn họ lại để ép ra nước và uống, vừa tiện lợi, vừa sạch sẽ mà vẫn luôn trẻ đẹp.

Charlotte Perospero - 700 triệu berry

Charlotte Perospero là con trai cả của gia đình Charlotte và Bộ trưởng Bộ kẹo của Totto Land, quản lý đảo Candy.

Hắn có niềm đam mê mãnh liệt với đồ ngọt và đã ăn trái ác quỷ Pero Pero no Mi. Hiện nay, mức truy nã của hắn là 700 triệu berry, chứng tỏ hắn cũng là một tên hải tặc vô cùng đáng gờm dù không phải là 1 Tư Lệnh Ngọt. Năng lực trái ác quỷ của Perospero vẫn chưa được thức tỉnh vì chúng ta chưa hề thấy hắn sử dụng bất kì khả năng tương tự nào như thế cho đến nay, nhưng tôi đoán anh ta hoàn toàn có khả năng đánh thức nó.

Charlotte Daifuku

Daifuku là con trai thứ ba của gia tộc Charlotte và là Bộ trưởng Đậu. Hắn đã ăn trái ác quỷ Hoya Hoya để trở thành Người Đèn. Do vậy, khi Daifuku trà lên cơ thể mình thì mặt chiếc thắt lưng đeo trên người ông ta sẽ mở ra và thần đèn từ trong đấy chui ra.

Charlotte Mont-d'Or

Mont-d'Or là con trai thứ 19 của gia tộc Charlotte và là bộ Trưởng Phô mát kiêm người phụ trách Đảo Cheese thuộc Totto Land. Tên trái ác quỷ Mont-d'Or đã ăn thì chưa rõ, chỉ biết rằng năng lực của hắn có liên quan/thao túng được những quyển sách.

Mont-d'Or rất trung thành với Big Mom dù vô cùng sợ những cơn tức giận của mẹ.

Charlotte Basskarte

Basskarte là con trai thứ 13 của gia đình Charlotte và cũng là thành viên điều hành của băng hải tặc Big Mom. Mặc dù manga vẫn chưa thể hiện khuôn mặt của Basskarte nhưng anime cho thấy miệng hắn ta có răng nanh.

Basskarte có thể phóng ra ngọn lửa từ tay mình và nó đủ mạnh để nhanh chóng đốt cháy một khu vực nhỏ, mặc dù những ngọn lửa này không hiệu quả đối với Raid Suit của gia đình Vinsmoke. Đặc biệt, trong anime, Basskarte còn có thể thở ra lửa.

Charlotte Raisin

Charlotte Raisin là con trai thứ 33 của Big Mom. Hắn đã tham gia đội quân báo thù mà Big Mom phái đi để chiến đấu với Monkey D. Luffy, và sau đó gia nhập đội quân của Charlotte Oven để phục kích Luffy trên đảo Cacao.

Raisin có khả năng nhảy cực cao và tấn công khi ở giữa không trung. Ngoài ra, hắn luôn mang theo một thanh katana bên mình và cố gắng sử dụng nó kết hợp với Haki để tấn công Luffy.

Charlotte Zuccotto

Chưa rõ Zuccotto là con trai thứ bao nhiêu của gia đình Charlotte, cũng chưa có nhiều thông tin về nhân vật này nhưng ở trong anime, hắn ta được nhìn thấy đang cầm hai chiếc rìu nhỏ để chiến đấu cận chiến.

Charlotte Flambe

Flampe là con gái 36 và là người con thứ 77 của gia đình Charlotte. Dù tuổi còn nhỏ nhưng cô nhóc đã là Bộ trưởng Mật Ong, quản lý đảo Rokumitsu của Totto Land. Ngoài ra, Flampe còn là đội trưởng của Câu lạc bộ những người hâm mộ Katakuri và lãnh đạo Lực lượng đặc biệt.

Vũ khí chính Flampe là một blowgun mà cô sử dụng để bắn "kim tê". Flampe là một tay thiện xạ lành nghề và chiếc váy của cô ấy xì hơi trong khi cô ấy bắn, cho thấy không khí trong đó được sử dụng để hỗ trợ giúp Flampe bắn chuẩn xác. Flampe dường như rất tàn bạo, vì cô ả sẽ luôn cười mỗi khi có chuyện không hay xảy ra với người khác.

Ngoài những nhân vật đã được liệt kê chi tiết ở trên thì một vài đứa con khác chưa có nhiều thông tin được Big Mom mang theo đến Wano là: Tablet, Mobile, Compote, Effilee, Galette, Poire.

Đáng tiếc, những nhân vật sừng đò được khán giả mong đợi như Katakuri, Cracker đều chưa thấy xuất hiện.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận