Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. Im-sama

Im-sama hiện đang được coi là người quyền lực nhất trong thế giới One Piece. Nhân vật bí ẩn này ngồi trên đỉnh ngai vàng và thống trị thế giới. Ngay cả Ngũ Lão Tinh cũng phải quỳ gối cúi đầu trước Im. Tuy nhiên đến bây giờ sự tồn tại của nhân vật này vẫn là một bí ẩn rất lớn, không ai biết hắn đến từ đâu, sức mạnh thật sự của hắn là gì mà khiến cả thế lực to lớn như chính quyền phải phục vụ dưới chân hắn.

2. Rocks D Xebec

Rocks D Xebec là kẻ thù đầu tiên và lớn nhất của Gol D Rogers. Điều đó thừa đủ cho thấy đây là một trong những tên cướp biển nguy hiểm nhất từng tồn tại. Là thuyền trưởng của băng hải tặc huyền thoại Rocks, dưới trướng Xebec có rất nhiều hải tặc máu mặt như Râu Trắng, Big Mom, Kaido, Thuyền trưởng John và Sư tử vàng Shiki. Trong quá khứ vì Rocks muốn trở bá chủ thế giới mà ông đã cùng phi hành đoàn của mình tàn phá và tấn công nhiều địa điểm trên Tân thế giới và để lại sự hủy diệt hàng loạt. Người đàn ông này nguy hiểm đến nỗi Chính phủ Thế giới quyết định loại bỏ sự tồn tại của anh ta khỏi lịch sử thế giới.

3. Blackbeard

Chỉ trong 2 năm, Blackbeard đã vươn lên trở thành 1 Tứ Hoàng ở Tân Thế Giới. Trước đó, hắn đã từng là cựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng và được biết đến là người rất mạnh mẽ. Hiện tại Râu Đen chính là người duy nhất trong One Piece được biết đến là sở hữu năng lực của hai trái ác quỷ một lúc. Đầu tiên là Yami Yami no Mi - trái ác quỷ được xem là mạnh nhất hệ Logia, cho phép người dùng tạo và kiểm soát bóng tối theo ý muốn, biến kẻ đó thành "người bóng tối". Tiếp theo là Gura Gura no Mi - trái ác quỷ được xem là mạnh nhất hệ Paramecia cho phép người dùng tạo ra rung động, hay "chấn động", biến kẻ đó thành người chấn động.

Với sức mạnh như vậy cùng đầu óc khôn ngoan, xảo quyệt, sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được điều mình muốn, Blackbeard là 1 kẻ thực sự nguy hiểm.

4. Doflamingo

Doflamingo có biệt danh Thiên Dạ Xoa, là thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote, từng là một thành viên trong Thất Vũ Hải, vốn là cựu vương của Dressrosa, một người có số má ở Thế Giới Ngầm, một cựu Long Tinh và bây giờ là tù nhân bi giam ở Impel Down.

Doflamingo sở hữu trái ác quỷ Ito Ito no Mi, giúp hắn tạo và điều khiển những sợi tơ cực kỳ bền và sắc bén. Hắn ta kiêu ngạo, luôn tự hào về bản thân cũng như là luôn giữ được thái độ vô tư, điều đó khiến cho kẻ địch khó có thể nắm bắt được suy nghĩ thật sự của hắn. Dù vậy hắn ta cũng là một người sống rất nghĩa khí với cấp dưới của mình, nếu họ phục tùng hắn thì hắn sẽ cho họ điều xứng đáng.

5. Crocodile

Crocodile là kẻ chủ mưu lật đổ chính quyền Alabasta, hòng tìm kiếm và chiếm đoạt Pluton để đạt được ước mơ trở thành một trong những tên cướp biển mạnh nhất thế giới. Hắn là một người cực kỳ thông minh và xảo quyệt, có khả năng vạch ra những âm mưu hoàn hảo và để ý đến những điều hầu như không ai nhận thấy.

Crocodile sở hữu siêu năng lực của quả Suna Suna no Mi một trái ác quỷ thuộc hệ Logia có khả năng biến cơ thể thành cát, tạo ra cát để tránh sát thương vật lý. Trong sa mạc Crocodile gần như bất khả chiến bại, hắn còn có khả năng tạo ra những trận bão cát lớn, nhiều thứ vũ khí sắc nhọn bằng cát, và cát lún, có thể hút cạn hơi ẩm của bất kỳ thứ gì bằng cách chạm tay phải vào đó.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận