Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo các bạn, nếu băng Mũ Rơm đối đối đầu với phe Hải quân thì ai sẽ là đối thủ của Sanji - anh chàng đầu bếp thượng hạng của băng Mũ Rơm?

Tôi thì nghĩ ngay đến 1 người đấy! Đó là ngài Đô Đốc Bò Xanh Ryokugyu.

Còn nhớ, One Piece 905 đã cho người hâm mộ 1 cái nhìn thoáng qua về vị đô đốc mới của hải quân – đô đốc Bò Xanh. Mặc dù không được nhìn thấy rõ khuôn mặt của vị đô đốc bí ẩn kia nhưng câu nói đã 3 năm không ăn uống của người này với Fujitora đã làm cho khán giả bị sốc.

Trong khi đó, Sanji luôn rất quý trọng thức ăn và công việc nấu ăn của mình, bởi lẽ anh nhận thức được tầm quan trọng mang tính thiết yếu của nó trong việc duy trì sự sống. Do đó, anh thường nổi giận và trừng phạt những kẻ hoang phí thức ăn hay những kẻ trộm đồ ăn dự trữ trong tủ lạnh.

Vâng, với 1 người coi trọng đồ ăn thức uống như Sanji thì đối đầu với một kẻ chả bận tâm gì đến việc ăn uống như Bò Xanh quả là rất hợp. Dễ thấy, ngay từ đầu quan điểm của 2 con người này đã đối nghịch thì việc chiến đấu với nhau chỉ là chờ cơ hội để xảy ra thôi.

Ngoài ra, hẳn bạn đã từng được nghe về việc Luffy có kết nối với nhân vật Tôn Ngộ Không trong những câu chuyện về cuộc phiêu lưu của cậu rồi. Và hẳn bạn cũng biết Tôn Ngộ Không đã chiến đấu kịch liệt với Natra rồi sau đó họ trở thành bạn bè.

Tôi muốn nói rằng, bạn có thấy trường hợp của Sanji với Luffy có giống với nhân vật Natra và Tôn Ngộ Không không? Sanji với Natra đều là Tam hoàng tử, có tính khí nóng nảy, có mâu thuẫn với cha và có khả năng liên quan đến lửa đó.

Nói tiếp nào, trong trận đại chiến giữa Tôn Ngộ Không với Ngưu Ma Vương, hai người đánh đến trời long đất lở mà vẫn không phân thắng bại. Cuối cùng Ngộ Không phải nhờ Lý Thiên Vương và Na Tra thái tử đến trợ giúp. Lúc này, Ngưu Ma Vương hiện thân thành một con trâu khổng lồ. Na Tra thái tử ra sức thu phục mà không ăn thua. 

Đến điểm mấu chốt rồi đây, nếu Sanji tương ứng với Natra thì há chẳng phải đô đốc Lục Ngưu tương ứng với Ngưu Ma Vương hay sao.

Thêm nữa, biệt danh của Sanji là Chân Đen, mà Chân Đen là lại 1 căn bệnh nguy hiểm làm chết nhiều bò và gia súc đấy!

Tất cả mà đúng như lý luận tôi vừa trình bày ở trên thì cuộc chiến giữa Sanji và đô đốc Lục Ngưu không thể tránh khỏi rồi.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận