Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

One Piece: "Thánh xạo" Usopp là thùng rỗng kêu to hay sở hữu tài năng thật sự?

GameK | 12/02/2019 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong One Piece, rất nhiều fan hâm mộ cho rằng Usopp của chúng ta là chỉ là "thánh xạo", năng lực có hạn nhưng thủ đoạn vô biên. Vậy chính xác thì Usopp chỉ là thùng rỗng kêu to hay có thực lực thật sự, cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Các fan hâm mộ One Piece hẳn ai cũng biết rằng hình tượng của anh chàng Usopp trong bộ truyện tranh One Piece được họa sĩ Oda lấy ý tưởng từ chính nhân vật cậu bé Pinocchio với cái mũi ngày càng dài ra mỗi khi cậu ta nói dối.

Thế nên, rất nhiều fan hâm mộ cho rằng Usopp của chúng ta là chỉ là "thánh xạo", năng lực có hạn nhưng thủ đoạn vô biên. Vậy chính xác thì Usopp chỉ là thùng rỗng kêu to hay có thực lực thật sự, cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

- Vũ khí đầu tiên và khởi nguyên của Usopp chính là những màn nói khoác siêu hạng. Từ khi mới xuất hiện Usopp đã thường xuyên nói dối, kể những câu chuyện không tưởng về thế giới, có điều là những điều mà anh chàng nói đều đang từng bước trở thành sự thật khiến cho nhiều fan phải thắc mắc rằng phải chăng Usopp không hề nói dối mà khả năng của anh ta là tiên đoán được trước tương lai?

- Usopp có một đôi mắt rất tinh vi, khi cậu hầu như luôn là người phát hiện ra hay nhìn thấy những thứ “lạ” thường trước những thành viên khác.

- Vai trò của Usopp trong nhóm là xạ thủ, bách phát bách trúng và sở hữu haki quan sát siêu đỉnh, nhìn được rất xa,

- Usopp là 1 người đa tài, khéo léo trong nhiều lĩnh vực khác nhau, có vẻ như cậu đã thừa hưởng mọi kỹ năng điêu luyện và sự khéo léo từ người cha của mình (Yasopp).

- Usopp là một trong những thành viên đầu tiên ra nhập băng và đã bộc lộ là một "chiến lược gia" thiên tài biết phân tích sự việc khi chiến đấu.

- Trong mắt nhiều người dân ở Dressrosa, Usopp là "đấng cứu thế" dũng cảm đã giải phóng hàng vạn sinh linh khỏi kiếp "búp bê" tù đày.

- Usopp có kiến thức về lĩnh vực hoá học, công nghệ, kỹ thuật sản xuất, sáng chế khi có thể tạo ra hàng loạt loại đạn cho ná; hoặc là những “Ngôi Sao” với phong cách riêng của mình, cũng đc coi là những loại đạn dược của cậu.

- Ở phía sau con thuyền Thousand Sunny, Usopp đã làm một vườn hoa nơi anh tạo ra khối lượng lớn Pop Green (Mầm Xanh Phát Nổ) – là hạt giống cũa những loại cây mang sức chiến đấu cao và cũng là vũ khí đầy quyền lực của anh.

- Usopp là người tính ra có sức khoẻ (sức mạnh) theo kiểu người thường nhất so với những thành viên còn lại, tượng trưng cho những người thường trong thế giới One Piece.

- Một điểm sở trường của Usopp nữa đó là cậu chạy rất nhanh. Trong các trận chiến, Usopp thường sử dụng chiến thuật vừa đánh vừa chạy.

- Usopp cũng là 1 hoạ sỹ tài năng được cho thấy từ đầu truyện khi cậu là người thiết kế lá cờ hải tặc của nhóm.

Và dưới đây là những thông tin thú vị về nhân vật Usopp:

- Usopp giống như Chopper và Franky, 3 ngày mới tắm một lần.

- Nếu không làm hải tặc Usopp thì Usopp sẽ thiết kế đồ họa.

- Nếu các thành viên của băng Mũ Rơm được sinh ra trong thế giới chúng ta thì Usopp là người châu Phi.

- Loại hoa đại diện cho Usopp là hoa cúc dại.

- Thức ăn yêu thích của Usopp là cá Pike (cá chó) từ đảo mùa thu.

- Usopp có cùng nhóm máu với Robin là S

- Nếu các thành viên băng hải tặc Mũ Rơm là một gia đình thì Usopp sẽ là con trai thứ 3 và anh cùng với Robin sẽ chịu trách nhiệm cắt tóc cho cả gia đình.

- Usopp từng được Oda dự định cho làm thuyền phó với một ngoại hình giống cha của anh hơn.

- Theo lời của tác giả Oda với Tanaka Mayumi, diễn viên nữ – người lồng tiếng cho Luffy trong phim hoạt hình thì “không cần biết ai sẽ gia nhập nhóm, ông vẫn luôn muốn Usopp là thành viên yếu nhất bởi vì nếu không thì tính cân bằng của câu truyện sẽ bi phá bỏ.”

- Tên của Usopp còn được đặt tên cho cả một con tàu lớn (Usoland).

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận