Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong One Piece, Charlotte Cracker là con trai thứ mười của gia đình Charlotte và là một trong 3 Tư Lệnh "Ngọt" quản lý đảo bánh quy của Tứ hoàng Big Mom. Hắn đã bị Luffy (với sự trợ giúp đắc lực của Nami) đánh bại ở đầu arc Đảo Bánh. Hắn ta càng trở nên nhạt nhòa hơn khi không thể tham dự màn "rượt đuổi" sau khi tiệc cưới bị liên minh Luffy phá tan tành, đất diễn thuộc về Katakuri và các nhân vật khác thể hiện. Do pha "chết yểu" trước Tankman của Luffy mà nhiều người xem đã đánh giá hắn là một bom xịt. Tuy nhiên, nếu cẩn thận xem lại trận chiến giữa hắn và Luffy, liệu Cracker là thật sự là "thùng rỗng kêu to" không?

Cùng phân tích sức mạnh của Cracker để đánh giá 1 cách khách quan nhất nhé!

1. Năng lực trái ác quỷ bá đạo

Cracker đã ăn trái ác quỷ Bisu Bisu no Mi hệ Paramecia, cho phép hắn có thể tạo ra và điều khiển bánh quy. Craker tự nhận mình là một nghệ nhân, tạo những hình nhân bằng bánh quy to lớn và giống y như thật, kể cả vũ khí. Cracker thường núp bên trong con rối hắn tạo ra từ bánh quy và có tác dụng như một bộ giáp, ngoài ra đây cũng là cách đánh lừa kẻ thù về hình dạng thật sự của mình. Cracker có thể vận dụng và điều khiển con rối theo ý muốn. Hắn có thể tạo cho chúng thêm tay, chân và cả vũ khí.

Với năng lực trái ác quỷ của mình, Craker có thể tạo số lượng phân thân không giới hạn. Điều này làm tăng khả năng phòng thủ của Cracker lên rất nhiều lần như dùng chúng để tạo ra 1 bức tường ngăn cản đòn của đối thủ, đồng thời núp sau để chuẩn bị cho đòn đánh tiếp theo khiến đối phương không kịp trở tay.

Trong trận chiến với Luffy, chỉ một hình nhân bánh quy của Cracker thôi cũng đủ đánh trên cơ Luffy ở trạng thái Gear 2 và 3. Rõ ràng, Bisu Bisu no là một trong những trái ác quỷ có khả năng phòng thủ tốt nhất. Bởi vì Doflamingo hay thậm chí là Katakuri cũng gặp những khó khăn và thương tổn nhất định khi Luffy sử dụng Gear 2 và 3. Trong khi đó, Cracker chỉ việc ngồi một chỗ và chẳng hề xây xát gì. Phải đến khi Luffy dùng đến Gear 4 thì mới có thể phá hủy các hình nhân này.

2. Haki của Cracker siêu khủng

Luffy trong trận chiến với Cracker đã phải nhấn mạnh rằng "Haki của Cracker cứng hơn bất cứ thứ gì cậu từng đối đầu". Điều này cho thấy sức mạnh của con trai Big Mom khi thân chinh chiến đấu là ghê gớm thế nào. Hắn có thể chém rách lớp haki Gear 4 chỉ bằng 1 chiêu "chọc kiếm", hay chặn đứng cú đấm Kong gun đầy uy lực và đánh bay Gear 4. Nếu như chỉ xét về khả năng dùng haki, có lẽ Cracker chẳng thua kém gì Katakuri và trội hơn hẳn Doflamingo.

3. Thể lực trâu bò

One Piece: Tư lệnh ngọt băng Big Mom đầu tiên bị Luffy đánh bại có mạnh hay không? - Ảnh 3.

Sau khi bộ giáp bị phá hủy và Cracker lộ hình dạng thật, có lẽ nhiều người rất bất ngờ khi thấy thân hình "mảnh mai" của hắn. "Nhỏ nhưng không yếu" có lẽ là cụm từ chính xác để miêu tả về Cracker. Bằng chứng là hắn đã cân Luffy suốt 12 giờ đồng hồ trong tình trạng năng lực trái ác quỷ bị suy yếu rất nhiều do mưa của Nami. So ra thì thời gian trận đấu còn lâu hơn cả trận chiến với Doflamingo và Katakuri. Vì thế nên nghĩ Cracker yếu về mặt thể lực là hoàn toàn sai lầm.

Cuối cùng, dù có một màn xuất hiện khá thảm họa về mặt hình ảnh, nhưng với những gì đã thể hiện, Cracker chắc chắn là một nhận vật "rất mạnh", có lẽ không hề thua kém các Tư Lệnh Ngọt khác và thậm chí còn mạnh hơn cả các Thất Vũ Hải mà Luffy từng đánh bại.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận