Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

One Piece Chapter 937 tập trung chủ yếu vào chàng kiếm sĩ Roronoa Zoro vừa so găng với tên trộm vũ khí, vừa đánh bại một sát thủ của Orochi cử tới!! Hãy cùng xem Zoro quẩy tung Wano Quốc như thế nào nhé!!

Luffy lên trang bìa tạp chí Jump tuần này với quả Kimono sang chảnh.

Tuần này One Piece được lên trang bìa của tạp chí Weekly Shonen Jump cùng với Trang màu đôi. Nội dung của trang màu đôi đó là cả băng mũ rơm đang lên kế hoạch cho chuyến thám hiểm mới, và vây xung quanh là rất nhiều loài vật hải tặc đặc trưng như là vẹt và khỉ.

Vào trong Chapter tuần này, mở đầu chúng ta quay trở lại với giải đấu Sumo tại hầm mỏ. Lúc này Luffy một lần nữa nhớ lại lời dạy của Rayleigh, rằng Haki của cậu ấy sử dụng các kĩ năng sẽ được cải thiện lên nhiều. Điều này cho chúng ta thấy tình hình tập luyện của Luffy đang đạt kết quả tốt, và nhiều khả năng sẽ mạnh hơn rất nhiều khi thoát khỏi ngục.

Quay trở lại với Zoro, gã samurai trộm thanh kiếm Shusui nói thanh kiếm có lưỡi kiếm đen, có thể hiểu là 1 thanh hắc kiếm, và điều đó khiến Zoro nhớ lại 1 vài việc. Đột nhiên, 1 tiếng gọi cứu giúp từ đâu đó vang lên, đó là Otoko và 1 geisha đang bảo vệ cho cô nhóc. Họ đang bị truy đuổi bởi tên sát nhân Kamazo. Kamazo là sát thủ được Orochi cử đi giết Otoko.

Zoro giao đấu với tên Kamazo để bảo vệ 2 cô gái. Zoro bị lưỡi hái của tên sát thủ chém vào vai nhưng không hề hấn gì, anh sử dụng 1 chiêu thức oni-giri với cây lưỡi hái ngậm ở mồm và đánh bại tên sát thủ!!

Chapter tuần này tóm tắt lại như vậy, tuần sau chúng ta vẫn có Chapter mới chứ không nghỉ như nhiều người dự đoán nha!!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận