Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Psyko và Tatsumaki đối đầu, cuộc chiến sức mạnh tâm linh

Trong chapter mới nhất của One Punch Man, trận chiến mà người đọc mong chờ nhất giữa hai thế lực đứng top của tổ chức quái vật và hiệp hội anh hùng là Psyko và Tatsumaki đã nổ ra và cực kì hấp dẫn. Trước đây, Psyko dùng hình dạng quái vật dưới cái tên Gyoro Gyoro nhằm cai trị và điều khiển tổ chức quái vật từ phía sau bóng tối.

Đến khi Gyoro Gyoro đối đầu với Tatsumaki, nữ anh hùng mang sức mạnh tâm linh mạnh nhất nhân loại, nắm giữ vị trí thứ 2 của hàng ngũ S Class, thì Gyoro Gyoro đã bị cô nghiền nát. Không những hủy diệt được Gyoro Gyoro, Tatsumaki còn nhận ra chân tướng thật sự của con quái vật dị hợm là Psyko vốn đang núp sâu dưới lòng đất và cuộc chiến của hai kẻ đứng top của hai bên đã thật sự khiến người đọc đã mắt.

Nên nhớ rằng từ trước đến nay, Tatsumaki đã gặp rất nhiều những đối thủ sử dụng sức mạnh tâm linh sừng sỏ khác, nhưng chưa từng có bất cứ địch thủ nào chạm đến được đẳng cấp sức mạnh của cô. Vậy nên khi Psyko tuyên bố tự tin rằng cô ta là kẻ có sức mạnh tâm linh mạnh không kém, thậm chí còn dùng có thuốc tăng cường sức mạnh, các độc giả của One Punch Man đã rất mong ngóng rằng đây sẽ là một đối thủ xứng tầm để khiến cho Tatsumaki phải gặp phần nào khó khăn trong chiến đấu.

Ấy vậy nhưng bất kể thi triển những chiêu thức với sức tàn phá có lẽ cũng ngang ngửa với vua quái vật Orochi, Tatsumaki vẫn dễ dàng đánh bại và vô hiệu hóa Psyko, thậm chí còn có thể tra tấn cô ả nhằm truy tìm và thông tin về đứa trẻ bị bắt cóc cũng như hiệp hội quái vật.

Vua Quái Vật Orochi Tái Sinh

Được mệnh danh là con quái vật mạnh nhất mà Psyko từng tạo ra, Orochi sau trận chiến long trời lở đất có phần chóng vánh với Saitama, nghiễm tưởng rằng đã chết thì hóa ra vẫn còn sống, thậm chí còn trở nên đáng sợ gấp nghìn lần. Mỗi phần cơ thể của Orochi sau khi bị Saitama đánh tan thành ngàn mảnh giờ đây tự trở thành những phần thực thể sống đặc biệt, truy tìm, ăn thịt và hấp thụ máu của tất cả những sinh vật gần nó, bất kể là người hay quái vật.

Nhờ vào việc khắp nơi trong hang động lúc này đều phủ kín các quái vật cấp thấp, những phần tế bào của Vua Quái Vật Orochi nhanh chóng tìm thấy những con mồi và ngay lập tức "ăn thịt" vô số quái vật, đủ để tái tạo một phần cơ thể. Đòn tấn công của những phần cơ thể từ vua quái vật Orochi tuy không thể bằng lúc đánh với Saitama nhưng cũng đủ để làm cho Tatsumaki bị trầy xước và có phần bị thương nhẹ, điều mà chưa từng có kẻ nào có thể làm được từ trước đến nay.

Không những thế, sau khi được giải thoát khỏi Tatsumaki, Psyko đã ngay lập tức lao về phía Orochi vì nghĩ rằng con cờ của cô ta sẽ giúp cô ta gia tăng sức mạnh tâm linh của mình, nhưng nào có ngờ đâu chính Orochi lại đang thèm khát sức mạnh của cả Psyko và Tatsumaki và đang muốn ăn thịt, hấp thụ cả hai, vậy nên việc Psyko và Orochi cùng kết hợp với nhau có lẽ sẽ khiến cho Psyko hối hận ở chap sau của truyện.

Bá Vương King vẫn tiếp tục ăn hên, cùng tấu hài với Saitama

Ai cũng biết là King thực chất không hề có sức mạnh gì, nhưng có lẽ nếu may mắn là một loại sức mạnh thì King có lẽ là nhân vật mạnh nhất trong One Punch Man. Vừa may mắn gặp được đứa trẻ mà Hiệp Hội Anh Hùng đang tìm kiếm, lại còn giả vờ chém gió trúng phóc con quái vật đang tính tấn công, lại còn kịp chạy thoát khỏi tế bào của Vua Quái Vật Orochi và rất có thể sẽ thoát thân thành công. Tên tuổi của King ắt hẳn sẽ còn nổi hơn nữa khi ông thành công cứu được đứa bé ra ngoài trong khi biết bao nhiêu anh hùng khác đang phải chiến đấu khó khăn.

Và không thể quên anh trọc Saitama, khi dù chiến trận đang căng thẳng như dầu sôi lửa bỏng, anh ta vẫn thư thái dạo chơi khắp hang ổ của Tổ Chức Quái Vật như đang đi du lịch. Mong là chap sau anh ta sẽ không xuất hiện để các độc giả còn có thể nhìn thấy sức mạnh mới của Vua Quái Vật Orochi đấu với Tatsumaki, chứ không lại 1 đấm bốc hơi thì tiếc nuối vô cùng.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận