Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bang và Garou là cặp thầy trò gây ấn tượng mạnh nhất trong bộ truyện tranh One Punch Man. Cả hai có một điểm chung vô cùng nổi bật về mặt trang phục. Đều thích mặc chiếc áo võ thuật dài tay màu đen, chiếc quần sáng màu và đôi dép Tai Chi. Đồng thời cả hai cũng là một cặp thầy trò oan gia với những điểm đối nghịch nhau.

Bang là một trong những võ sư tài giỏi nhất tính ở thời điểm hiện tại. Ông tự lập ra một môn phái riêng lưu thủy phá thạch. Bản thân Bang còn là một người rất yêu chính nghĩa. Ông tham gia hiệp hội quái vật với cái tên anh hùng là Silver Fang, đứng thứ ba lớp S.

Garou từng là một đệ tử xuất sắc của Bang. Thế nhưng trái ngược với sư phụ mình, tên phản đồ này nhanh chóng để lộ bản chất sai trái. Hắn ta không những một tay phá hủy môn phái mà còn tự nhận là quái vật gây hấn với các anh hùng khác.

Tính đến thời điểm hiện tại, Garou đã từng chiến đấu với rất nhiều anh hùng. Có thể kể đến như Saitama, Watch Dog Man, Metal Bat, Genos,... Còn Bang, đương nhiên để có thể xếp thứ hạng cao như vậy trong hiệp hội anh hùng, chiến tích của ông khi đấu với quái vật cũng là một con số rất đáng ngưỡng mộ.

Cả Bang và Garou đều có những ưu nhược điểm riêng. Bang tuy đã già nhưng lại có kinh nghiệm chiến đầu dày dặn. Còn Garou có sức trẻ và có những khả năng võ thuật thiên bẩm nhưng lại quá ngông cuồng.

Vậy câu hỏi được đặt ra là, liệu Garou có thể vượt qua được sư phụ Bang hay không?

Khi Garou vừa mới xuất hiện và xưng danh "thợ săn anh hùng" reo rắc nỗi sợ cho không ít người, chính Bang đã tình nguyện đứng ra giải quyết. Bang đã lâu không gặp lại tên phản đồ, nhưng ông vẫn có sự tự tin nhất định khi phải đối đầu với hắn. Dù gì Bang cũng là người thầy dạy võ vỡ lòng của Garou, chắc chắn Bang có thể phần nào áng chừng sức mạnh của tên thợ săn. Sự thật cũng chứng minh Garou ở thời điểm này thật sự chưa đủ khả năng đánh bại sư phụ của mình.

Theo như bộ truyện gốc, Garou chỉ hoàn toàn vượt qua được Bang khi ở trạng thái thức tỉnh. Dạng thức tỉnh là tên gọi của Garou khi hắn thực sự biến thành quái vật mà mất đi bản dạng người, ở trạng thái này hắn trở nên mạnh hơn nhiều so với bình thường. Và cũng chỉ khi Garou hoàn toàn tiến hóa thành dạng ác quỷ, Bang mới không còn cơ hội thắng nào khi đấu với tên phản đồ nữa.

Thế nhưng sau khi Garou bị mất đi sức mạnh và quay lại dạng người thì khó có thể nói chắc. Có lẽ là Garou đã mạnh hơn Bang nhờ việc tiếp thu lối công thủ của những người từng chiến đấu với hắn. Hơn nữa Garou còn sử dụng được chiêu thức nắm đấm đồ long vốn cần sự kết hợp của cả Bang và Bomb mới có thể khai triển.

Có điều Garou từng thừa nhận hắn phải chịu thua trước tốc độ vượt trội của Flashy Flash. Bang có thể đạt được tốc độ gần bằng Flashy Flash nếu sử dụng kỹ thuật buông phóng của mình. Như vậy thì Bang có thể áp đảo được Garou bằng tốc độ của mình. Ngược lại nếu Garou thực sự thành thạo nắm đấm đồ long thì có thể khống chế khiến Bang không thể vận chiêu. Tóm lại kết quả trận đấu của hai người này vẫn rất khó dự đoán.

Mặc dù tuổi tác đã cao nhưng Bang vẫn chứng minh rằng mình là gừng càng già càng cay. Tên đồ đệ trẻ tuổi và tài năng Garou vẫn chưa đủ khả năng để có thể dễ dàng phân thắng bại với người thầy dạy võ của mình.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận