Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo Sina, bong bóng này được tạo ra để kỉ niệm bộ Manga đình đám kéo dài 15 năm Naruto kết thúc vào ngày 3-11 trước đó 1 tuần, có thông tin cho rằng "Cụ Cóc" khổng lồ này hoàn toàn do fan hâm mộ bộ truyện Naruto dựng lên. Những người đã dựng bóng bóng này cho biết "Cụ Cóc" nặng khoảng 2 tấn.

Gamabunta được triệu hồi đầu tiên bởi Minato Namikaze, Hokage Đệ Tứ của Làng Lá, và sau đó là con trai ông là Uzumaki Naruto (Naruto theo họ mẹ mình là Uzumaki Kushina), nhân vật chính của tựa truyện. Ngoài ra Gamabunta cũng đôi khi được triệu hồi bởi Jiraiya, một trong Tam Nin huyền thoại của Làng Lá, đồng thời là thầy của cả Minato và Naruto. 

Từ khi Gamabunta được dựng lên, rất nhiều fan Naruto đã đến để chụp hình kỉ niệm với Cụ Cóc, tất nhiên, mô hình này thân thiên hơn nhiều so với version gốc "yakuza" trong Manga, dù gần như tương đương về kích cỡ. Thậm chí có fan còn tải hình Gamabunta vào Tencent Map để mọi người có thể ngắm online. 

Người dân Trung Quốc có rất nhiều tin đồn về những người đã dựng bong bóng Gamabunta. Có người cho rằng đây hoàn toàn là do fan dựng lên, lại có người cho rằng đây là một công trình nghệ thuật của Florentijin Hofman, người đã dựng nên Rubber Duck khổng lồ ở khắp nơi trên thế giới, có người thì cho rằng đây là công trình của một công ty game nhằm khởi đầu cho chiến dịch quảng bá tựa game đình đám rất được kì vọng Naruto Online do Tencent phát hành. Tựa game này đang trong quá trình beta.

Monkey

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận