Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Để chào đón season 8, mùa cuối cùng máu lửa nhất của siêu phẩm Game of Thrones ra mắt vào tháng 4 tới, người khổng lồ bánh quy Oreo đã tung ra dòng sản phẩm mới, lấy cảm hứng triệt để từ series nói trên.

Trên trang Instagram chính thức, Oreo đã đăng một video ngắn để giới thiệu bánh quy "Game of Thrones" với chú thích: "Cookies are coming", mô-đi-phê từ tagline quen thuộc "Winter is coming" của GOT.

Dễ thấy tên của những thế lực hùng mạnh trong GOT đều xuất hiện trên bao bì

Theo một số trang Instagram chuyên PR bánh kẹo như CandyHunting hoặc TheJunkFoodAisle, loại Oreo mới này về cơ bản là bánh quy chocolate. Tuy nhiên, chúng sẽ có thiết kế và bao bì mới

Tin vui chính là, Oreo GOT sẽ được mở bán rộng rãi chứ không phải sản phẩm giới hạn số lượng. Hiện tại, chưa có thông tin về ngày ra mắt chính thức nhưng người hâm mộ khẳng định, họ phải có bánh ăn trước khi xem tập đầu tiên của season 8 vào ngày 14/4.

Đây không phải lần đầu tiên GOT lấn sân sang lĩnh vực thực phẩm và đồ uống. Năm ngoái, thương hiệu rượu Johnie Walker đã bắt tay với GOT để ra mắt loại whisky mang tên trùm cuối "White Walker". 

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận