Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Otaku Việt nổi sóng với anh chàng cosplay biểu diễn bằng dụng cụ tình dục

| 04/10/2016 11:58 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ngày 2/10 vừa qua, cộng đồng otaku Hà Nội lại có dịp nhộn nhịp cùng lễ hội cosplay Aki Matsuri. Tổ chức tại trung tâm thương mại Indochina, lễ hội mùa thu Aki Matsuri là một fes được rất nhiều coser trông đợi để có dịp xuất hiện trong những trang phục độc đáo của mình.

Sau khi lễ hội kết thúc, có một coser có tên T.Đ đã gây tranh cãi bởi trang phục của mình.Tại festival,  anh chàng này với khuôn mặt khá “xinh”, mặc sơ mi trắng và… đeo nguyên 1 dàn dụng cụ tình dục. Từ dây trói, roi, xích, bịt mắt… chàng trai đeo đầy đủ bộ dụng cụ BDSM trên người và biểu diễn những tư thế quằn quại. Với phong thái như một tiểu thụ bước ra từ truyện đam mỹ, anh chàng xinh xắn này đã vô cùng nổi bật tại fes và thực sự khiến các hủ nữ phát cuồng. Những đoạn clip và ảnh chụp của cậu nhanh chóng được post đầy trên các mạng xã hội.

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến cho rằng đây không phải là cosplay vì chẳng dựa trên hình mẫu nhân vật nào cả. Hơn nữa với việc biểu diễn trang phục và những tư thế BDSM tại ngay giữa một trung tâm thương mại lớn, T.Đ đang khiến cho nhiều người lớn có cái nhìn sai và ác cảm đối với văn hóa cosplay. Ngoài những cosplayer và otaku, có mặt tại lễ hội còn có rất nhiều người lớn tuổi và trẻ em – liệu họ sẽ nghĩ gì về cosplay khi thấy phần biểu diễn thế này ?

Một bộ phận cosplayer cũng lo rằng các festival sẽ bị quản lý chặt hơn do ảnh hưởng của những màn biểu diễn gây phản cảm.

Hầu hết các ý kiến đều đánh giá T.Đ không xấu và bộ đồ của cậu cũng vậy – nhưng cậu đã sai khi biểu diễn phụ kiện BDSM nơi công cộng. Nếu thích khoe với mọi người, cậu có thể đi chụp ảnh và đăng thành album cho những người thích SM – chứ không nhất thiết phải tới trung tâm thương mại để diễn live trước mặt tất cả mọi người. Dù vui đến mấy thì cũng nên nhớ câu “Ăn tùy nơi, chơi tùy chỗ” để tránh những thị phi không đáng có.

Một số hình ảnh khá sốc của T.Đ:

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận