Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau khi lên sóng trong chương trình "Giọng Ải Giọng Ai" với vai trò khách mời và có màn kết hợp vô cùng ăn ý với Missthy, cái tên Pewpew thêm một lần nữa lại trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng những ngày sau đó. 

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ cũng như hâm mộ sự dễ thương của cặp đôi này, cũng xuất hiện những luồng ý kiến tương đối trái chiều khi cho rằng càng ngày, mỗi lần lên sóng của Pewpew càng "nhạt" và mất chất hơn rất nhiều.

Nhiều người cho rằng Pewpew streamer và Pewpew khi lên sóng truyền hình là hai con người hoàn toàn khác nhau

Có khá nhiều người cho rằng cái "chất" của Pewpew và cũng là lý do khiến anh nhận được sự yêu quý của các fan hâm mộ chủ yếu được thể hiện xuyên suốt quá trình làm streamer của anh chàng này. Đó là những lúc mà Pew lên mạng chém gió cực kỳ cuốn, ăn to nói lớn và chẳng có gì phải ngại ngần trong các phát ngôn của mình. 

Thậm chí, cách nói của anh chàng có thể thô, tục nhưng được cái rất thẳng thắn. Cộng thêm với trang phục lúc nào cũng xuề xòa và bình dân, không hề chú trọng và chăm chút hình ảnh như các streamer khác, Pewpew trở nên tương đối gần gũi và nhanh chóng nhận được sự yêu quý từ phía cộng đồng mạng, tới mức mà họ gần như đã mặc định trong đầu suy nghĩ rằng những lần lên sóng streamer mới chính là con người thật của Pewpew.

Một comment chê Pewpew nhạt và phản ứng cực gắt của streamer này

Thế nên, khi thấy thần tượng ngày nào của mình bước lên sóng truyền hình, ăn mặc lịch sự, đầu tóc vuốt vuốt và nhất là phát ngôn trở nên vô cùng nhỏ nhẹ, nhã nhặn tới mức mà nhiều fan cho rằng Pew lột xác hoàn toàn. Cộng thêm với vụ ồn ào trước đó của Pewpew và hot girl Trâm Anh, đã có khá nhiều fan hâm mộ vào bày tỏ ý kiến về một Pewpew khi vào showbiz. 

Nhẹ thì bảo anh chàng có phần hơi bị gò bó và dường như không thể hiện hết được cái tôi của bản thân. Nặng nề thì chỉ trích Pewpew làm màu, làm lố trên sóng truyền hình. Và đó cũng là lý do chính khiến họ cho rằng Pewpew ngày càng nhạt và mất dần đi khí chất của mình.

Đáp lại những chỉ trích, Pewpew cũng đã lên tiếng một cách khá gay gắt. Anh cho rằng bản thân chẳng hiểu được từ bao giờ lại bị gán cho cái danh chửi tục, chửi thề. Có thể nhiều lần trên stream cá nhân, anh chàng có phát ngôn như vậy, nhưng đó chỉ là cách thể hiện cảm xúc cũng như quan điểm của mình với các vấn đề mà thôi. 

Còn khi bước chân ra ngoài đời, anh lại là một người ăn nói tương đối nhẹ nhàng cũng như lễ phép đồng thời tiết lộ rằng nguyên tắc của anh chàng là "nói năng phù hợp, đúng lúc đúng chỗ, đúng thời điểm và đúng người". Đồng thời Pewpew cũng cho rằng anh chẳng việc gì phải diễn hay làm lố trên sân khấu để phục vụ ai cả.

Pewpew lên mạng giải thích sau khi nhận được quá nhiều ý kiến chê bản thân "nhạt"

Trong trường hợp này thì có lẽ cộng đồng mạng đã phần nào quá gay gắt với thần tượng của mình rồi. Có thể các bạn đã quá quen với những màn chửi tục chửi thề của Pewpew, nhưng đó là ở trên stream của anh chàng - ở vương quốc riêng mà ở đó chỉ có các bạn và Pewpew và chẳng ai cấm đoán những phát ngôn có phần đao to búa lớn hay chém gió như vậy. 

Nhưng khi bước ra ngoài xã hội thì khác, mỗi người có một cuộc sống riêng và bạn không thể cứ áp đặt con người của Pew trên stream cũng phải bước ra đời thật y chang như vậy được. Gặp người lớn tuổi thì vẫn nên lễ phép, gặp người lịch sự với mình thì cũng nên lịch sự lại với họ - đó là những quy tắc tối thiểu trong phép cư xử rồi và Pewpew cũng chỉ làm y như vậy mà thôi, vậy thì có lý do gì để mà lên án anh chàng này chứ. 

Nếu các bạn là một Pewnoy chân chính, hãy cứ theo dõi và ủng hộ Pewpew của chúng ta, đừng nên phán xét làm gì. Mọi chuyện cứ để thời gian sẽ trả lời.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận