Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, bộ phim hoạt hình mới Boruto: Naruto The Movie đã công bố lịch chiếu của mình vào ngày 07 tháng 08 tới đây tại Nhật Bản. Trong những tháng cuối cùng trước khi ra mắt này, hàng loạt các hình ảnh cùng như thông tin mới sẽ được đoàn làm phim tung ra nhằm quảng bá cho dự án anime đình đám này.

Mới đây nhất, đạo diễn Hiroyuki Yamashita đã bất ngờ công bố đoạn trailer full của phim hoạt hình Boruto: Naruto The Movie. Trong đó, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện khá đầy đủ của dàn nhân vật dự kiến sẽ có mặt trong bộ phim lần này.

 

Trong trailer, bạn sẽ được chứng kiến cảnh nhân vật chính Boruto của chúng ta lập nhóm cùng với Sarada (nay đã có Sharingan) và Mitsuki (học trò của Sasuke để tham dự kì thi Chunin. Bên cạnh đó, Momoshiki, gã nhân vật bí ẩn đã bất ngờ tấn công làng Lá cũng được xuất hiện trong đoạn trailer đầy đủ này.

 

Nếu bạn chưa biết thì bộ phim hoạt hình Boruto: Naruto The Movie sẽ xoay quanh nhân vật chính là chú nhóc Boruto, con trai của Naruto. Do cảm thấy không phục cha mình nên Boruto đã đi tìm kiếm người bạn của Naruto là Sasuke với mong muốn được trở thành học trò của Sasuke.

 

Dự kiến Boruto: Naruto The Movie sẽ được hoàn thành và ra mắt khán giả tại Nhật vào ngày 07 tháng 08 tới đây. Vé công chiếu phim sẽ được mở bán trước đó vào ngày 27 tháng 06 và với việc hàng loạt các bộ phim hoạt hình Nhật Bản đang được các rạp chiếu phim tại Việt Nam chú ý mua về như hiện nay thì rất có thể khán giả nước nhà sẽ sớm được trải nghiệm bộ phim hoạt hình này trong một vài tháng sau đó mà thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận