Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Phim hoạt hình Dũng Sĩ Hecman sắp tái xuất khán giả

| 19/02/2016 17:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Hãng phim hoạt hình Dreamworks đã tung những hình ảnh hấp dẫn của anime Voltron, một trong những anime về rô bốt kinh điển của Nhật ở thập niên 80. Theo kế hoạch series voltron sẽ phát sóng trên hệ thống Netflix.

Mọi thông tin chi tiết về dàn nhân vật chính, nội dung phim lẫn lịch phát sóng vẫn chưa được tiết lộ. Series Voltron vốn được xây tựng từ hai bộ phim hoạt hình nổi tiếng của hãng Toei Animation: King of Beasts Golion và Armored Fleet Dairugger XV. Câu chuyện xoay quanh cuộc chiến bảo vệ hòa bình thiên hà của những người lính trẻ lái rô bốt.

Họ có nhiệm vụ chiến đấu vì chính nghĩa và chống lại âm mưu thống trị thế giới của các thế lực thù địch ở thế giới bóng tối. Để chống lại thế giới hắc ám, các phi công sử dụng 5 chiếc chìa khóa thần triệu tập 5 chú rô bốt hợp thành một rô bốt khổng lồ sử dụng kiếm thần.

Nhờ sự thành công ở Nhật, anime voltron đã được mua bản quyền và phát sóng rộng rãi tại Mỹ. Series Voltron đã phát triển thành game, truyện tranh và đồ chơi ăn theo chiếm cảm tình lớn của khán giả. Đây là một phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ độc giả 8x-9x.

Khi anime Voltron chiếu ở Mỹ, một số tình tiết của phiên bản gốc cũng đã bị sửa đổi để phù hợp với văn hóa của phương Tây. Trước khi dự án anime Voltron được triển khai, trên thế giới có không ít nhà sản xuất ngỏ lời muốn thực hiện phiên bản phim người đóng. Vì nhiều lý do khách quan, kế hoạch chuyển thể anime Voltron thành phim chưa được triển khai.

 

Kaiba Seto

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận