Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Phim hoạt hình thứ 36 của Doraemon tung trailer mới

| 28/07/2015 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trailer của bộ phim hoạt hình thứ 36 của Doraemon (cũng là bộ phim mới nhất) đã được tung ra trong ngày hôm qua.

Doraemon vốn từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần phổ biến không chỉ đối với thiếu nhi mà còn cả các độc giả lớn tuổi. Mới đây, sau một thời gian vắng bóng, chú mèo máy Doraemon sẽ chuẩn bị tiếp tục tái ngộ với khán giả trong một bộ phim hoạt hình mới mang tên - Doraemon the Movie: Nobita and the Birth of Japan 2016.

Trailer mới của phim hoạt hình Doraemon

Nếu bạn chưa biết thì phần anime mới này là phiên bản làm lại của bộ phim hoạt hình Doraemon: Nobita and the Birth of Japan từng được chiếu vào năm 1989 do Tsutomu Shibayama đạo diễn (ông cũng chính là đạo diễn của series anime Doraemon phát sóng trên truyền hình từ năm 1979).

 

Trong phim, chú nhóc Nobita của chúng ta đang muốn trốn chạy, bỏ nhà ra đi bởi lúc nào cũng gặp những chuyện không hay, bực mình cả khi ở nhà lẫn ở trường học. Thêm vào đó, Gian, Shizuka và Suneo cũng đang cảm thấy bất mãn với gia đình mình nên đã đi cùng với Nobita để trở về Nhật Bản cách đây 70,000 năm trong quá khứ.

Trước đây, bộ phim nguyên bản đã giành được rất nhiều cảm tình của khán giả tại Nhật Bản với số lượng vé bán ra lên tới 4,2 triệu vé trong suốt thời gian công chiếu.

 

Bộ phim làm lại Doraemon the Movie: Nobita and the Birth of Japan 2016 sẽ là bộ phim thứ 36 trong tổng số phim hoạt hình đã được ra mắt của chú mèo máy ngộ nghĩnh này. Phim dự kiến sẽ được công chiếu vào năm 2016 tới đây.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận