Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Phim ngắn "Gamer và Tết của hắn" chính thức ra mắt

| 14/02/2016 09:31 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sau một thời gian úp úp mở mở, phim ngắn Liên Minh Huyền Thoại: "Gamer và Tết của hắn" chính thức xuất lò khiến các game thủ không khỏi háo hức.

Sau một thời gian tung Trailer và truyền thông các kiểu, phim ngắn Liên Minh Huyền Thoại "Gamer và Tết của hắn" chính thức được nhà phát hành trên kênh Vietnam Esports TV. Ngay lập tức, phim ngắn này nhanh chóng lan tỏa với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn, cộng đồng mạng chỉ sau vài giờ mà thôi.

 

Bộ phim do bộ đôi Lu (do Mạnh An thủ vai) và Loa (do Khánh Hiệp thủ vai) đã trở lại và bá đạo hơn bao giờ hết. Chủ đề của bộ phim xoay quanh câu chuyện của game thủ đã có bạn gái nhưng đậm chất háo thắng của game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Thêm vào đó, chủ đề Tết Nguyên Đán cũng được khai thác tối đa đi cùng trang phục mới, câu chuyện bên lề. Kết thúc bộ phim, anh Mạnh An đã khuyên rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại đang "Lầm đường lạc lối" trong việc tìm mục đích chơi đích thực của tựa game này. Và giờ chúng ta cùng thưởng thức phim ngắn Liên Minh Huyền Thoại "Gamer và Tết của hắn" nhé.

 

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận