Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Deadpool tên thật là Wade Wilson, một lính đánh thuê từng tham gia chương trình nghiên cứu siêu chiến binh của Weapon X và biến thành một cỗ máy giết người. Phim về Deadpool do 20th Century Fox sản xuất sẽ thuộc franchise của X-Men chứ không phải nằm trong vũ trụ điện ảnh Marvel như một số anh hùng khác.

 
Poster Deadpool là Iron Man​

Nếu các bạn còn nhớ thì Deadpool từng xuất hiện trong X-Men Origins: Wolverine (Wolverine phần 1), lúc đó Deadpool còn lấy tên thật là Wade Wilson, là người đeo 2 cây kiếm sau lưng có tốc độ ra đòn cực kì nhanh. Trong Wolverine, sau khi bị tẩy não và thay đổi hình dạng, Wade được copy & paste rất nhiều tuyệt chiêu của các dị nhân khác. Từ đó Deadpool trở thành một anti-hero, hành động tuỳ tiện và phóng túng, không chịu sự chi phối hoặc chỉ đạo của bất cứ ai, nói chung là làm việc theo ý thích.

 

Đóng vai Deadpool trong phim mới vẫn là Ryan Reynolds, anh từng thủ vai Wade Wilson trong Wolverine 1.

Theo nguyên tác truyện tranh thì Wade từng yêu nữ tử thần Death nên bị Thanos nguyền rủa "được bất tử", Deadpool có khả năng tự tái tạo cực kì bá đạo, có thể phục hồi nguyên trạng chỉ từ 1 tế bào. Ở cuối phim Wolverine, dù bị Người Sói chém đứt đầu nhưng Deadpool chưa chết, mở đầu cho sự xuất hiện ở bộ phim ra mắt năm sau.

 

Deadpool bựa tới nỗi anh có thể xuất hiện ở bất cứ vũ trụ nào, kể cả DC Comics :v​
GameSao.Vn
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận