Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Rõ ràng thời nay, ai cũng biết một chút thủ thuật photoshop để ảnh ọt trông bắt mắt, xinh đẹp hơn. Nhờ vài ba lớp filter, "bóp chút ở eo - kéo chút ở mông", cô nàng nào trông cũng khang khác so với ngoài đời. Và như dân tình hay nói nhau: "hiện đại thì dễ hại điện". Ảnh đăng "phây" càng lung linh thì tới lúc nhìn ảnh thật, lại càng dễ... đứng hình.

Có một vài hot girl lạm dụng "phép màu" này đến độ bị cuồng, thành ra có những trường hợp "bóc mẽ" gây xôn xao MXH. Để hít hà drama, phốt phủng thì mời chị em kéo xuống đọc tiếp.

Dù biết rằng Ngân 98 rất nghiện dao kéo, sửa sang đôi chút là chuyện bình thường. Song, cứ mỗi lần xuất hiện là lại có comment hỏi: "Sao dạo này nhìn khác trước quá nhỉ?"

Đặt nhẹ vài ảnh cắt ra từ clip do chính chủ đăng, mọi người tự ngẫm nhé!

Một bên là ảnh tự up, một bên là ảnh đi chơi gameshow. Thật sự không tìm được điểm chung hộ cho Mon 2k.

Ngoài đoạn đối thoại lớn tiếng đợt khẳng định ngực tự nhiên để PR, khách tới shop "bóc phốt" lỡ mồm... khai sạch, Cococheoli còn lộ nhan sắc "một trời một vực" so với ảnh trên tự đăng. Đúng là hot girl mạng chỉ nên nhìn trên mạng, thấy tận mắt chỉ làm đau lòng thêm mà thôi.

 Phốt bóc mẽ nhan sắc thực: Hot girl mạng thì chỉ nên nhìn trên mạng, gặp ngoài đời chi cho thêm hụt hẫng - Ảnh 7.

Đáng thương nhất trong những ca này là hot girl thị phi Thuý Vi. Tốn núi tiền sửa mặt nhưng vẫn bị chê "càng làm càng xấu", 21 tuổi đã lộ dấu hiệu lão hoá.

Muốn nhìn những khoảnh khắc thật nhất của hội hot girl thì đừng chỉ xem ảnh, xem cả clip livestream ấy.

Đinh Thị Phương Thảo (Ashley) khá nổi tiếng trên MXH nhờ thân hình nóng bỏng dù chỉ cao 1m53. Tuy nhiên, cư dân mạng tinh ý phát hiện ra những hình ảnh lung linh trên Instagram của cô nàng hoá ra chỉ là sản phẩm của photoshop.

Ai chẳng chỉnh sửa hình ảnh để mình trông long lanh nhất có thể nhưng Phương Thảo làm công việc tư vấn giảm cân cải thiện vóc dáng mà lại không trung thực về hình ảnh thì sẽ là một sự lừa dối đối với khách hàng.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận