Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Platinum End sẽ được ra mắt trên số tháng 12 của tạp chí Jump SQ do Shueisha phát hành ngày 4 tháng 11 tới. Trước đó, tuần san Shonen Jump cũng đã có bài viết giới thiệu bộ truyện mới toanh này trong số 45 của tạp chí, phát hành ngày 5 tháng 10 vừa qua.

Lấy đề tài “thiên thần và loài người”, câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Kakehashi Mirau, chàng trai đắm mình trong cuộc sống vô vọng không lối thoát.

Death Note và Bakuman là hai bộ truyện tranh đã đưa tên tuổi của cặp song trùng Ohba Tsugumi và Obata Takeshi lên đỉnh cao của sự nghiệp.

Bakuman ra mắt trên tuần san Shonen Jump từ năm 2008 đến năm 2012. Năm 2014, tổng lượng bản in bán ra của Bakuman vươn lên đến con số 15 triệu bản, thu hút được rất nhiều sự yêu thích từ phía người hâm mộ. Bên cạnh đó, live-action Bakuman cũng đã và đang công phá các rạp sau khi được công chiếu rộng rãi tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 10 vừa qua.

Đi cùng với Bakuman, không thể không kể đến tác phẩm ăn khách Death Note, một trong những manga shounen kinh điển nhất của tuần san Shounen Jump. Death Note ra mắt từ năm 2003 đến năm 2006, tổng lượng bản in bán ra vượt hơn 30 triệu bản trên toàn thế giới. Không dừng lại tại đó, tác phẩm còn được chuyển thể thành ba bộ live-action, anime truyền hình và live-action phiên bản 2015. Ngoài ra thì thông tin về bộ live-action được ra mắt vào năm sau cũng đã chính thức được hé lộ.

Hi vọng tác phẩm mới này sẽ đạt được những thành công như hai tác phẩm trước. Chúng ta cùng đón đọc bộ truyện mới này nhé.

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận