Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, trailer Pokémon The Movie XY&Z: Volkenion và Magiana Siêu Máy Móc lồng tiếng Việt cực đáng yêu vừa được tung ra đã mang đến cho khán giả một cái nhìn tổng quan hơn về cuộc chiến lớn nhất sắp nổ ra tại vương quốc pokemon này.

Phim điện ảnh lần này tập trung vào cuộc phiêu lưu của Satoshi cùng những người bạn đến vương quốc cơ khí, đây vốn là nơi có một phát minh được quý như báu vật. Rắc rối xảy ra khi người quản lí vương quốc đánh cắp phát minh tối thượng này để kiểm soát thế giới. Ngay lúc đó, Satoshi vô tình bị mắc kẹt lại với Pokemon huyền thoại tên Volkenion.

Volkenion

Volkenion là một Pokemon đặc biệt thuộc cả hai hệ lửa và nước, cao 1,7 mét và nặng 195 kg. Volkenion là Pokémon thứ 721 và Pokémon cuối cùng trong Pokédex thế hệ thứ sáu. Volkenion là sinh vật đầy thù hận chất chứa và khinh miệt loài người vì một sự kiện trong quá khứ, điều này sẽ được tiết lộ trong phim.

Bên cạnh đó, với một cơ thể kim loại cao 0,91 mét và nặng 80,5 kg, công ty quốc tế Pokemon mô tả Magiana như một Pokemon được tạo ra bởi con người cách đây 500 năm. Magiana cũng là một nhân vật liên đới chặt chẽ cốt truyện lần này.

Pokemon Magiana

Sự tham nhũng của thành phố bánh răng có kế hoạch sẽ sử dụng năng lượng bí ẩn của Magiana để giành quyền kiểm soát của vương quốc cơ khí. Liệu Ash và Volkenion có thể làm việc với nhau để giải cứu Magiana? Một trong những trận đánh lớn nhất trong lịch sử Pokémon chuẩn bị nổ ra!

Ngoài tái ngộ Pikachu và nhiều người bạn quen thuộc, chúng ta còn gặp lại nhóm R và mèo siêu nhân từng một thời gắn liền với tuổi thơ của mỗi người qua loạt phim hoạt hình pokemon được chiếu trên màn ảnh nhỏ ngày trước.

Các hình ảnh khác trong trailer

Vị trí lồng tiếng của phim lần này có sự góp mặt của Hoàng Yến Chibi, trong vai công chúa của Vương quốc Azod, Kimia. Bên cạnh đó, cô nàng còn được chọn làm giọng ca thể hiện bài hát chính thức trong phim.

Đây là lần đầu tiên khán giả Việt Nam sẽ được ngắm nhìn những chú Pokemon trên màn ảnh rộng và hứa hẹn sẽ là một bộ phim lí tưởng để cùng bạn bè ôn lại tuổi thơ. Pokémon The Movie XY&Z: Volkenion và Magiana Siêu Máy Móc bắt đầu khởi chiếu từ ngày 21/10 tại Việt Nam.

 

Yaiba

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận