Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một đoạn trailer dài hơn 1 phút cho khán giả một cái nhìn khái quát về series mới thuộc thương hiệu đình đám Pokemon đã được ra mắt trên tài khoản Twitter chính thức. Trong đoạn video còn có cả bài hát mở đầu phim với tên gọi là “1.2.3” được trình bày bởi ban nhạc After the Rain.

Tấm hình visual key của phim cũng được hé lộ gây sự tò mò cho fan:

Anime mới xoay quanh về những loài sinh vật đáng yêu này sẽ được phát sóng vào lúc 5 giờ 30 chiều ngày 17/11 trên kênh TV Tokyo, nhưng đó chỉ là "chương trình phát sóng đặc biệt". Phim sẽ chính thức đến với khán giả vào các ngày chủ nhật hàng tuần lúc 6 giờ chiều theo giờ Nhật Bản.

Satoshi (Ash) vẫn sẽ giữ nguyên vai trò quen thuộc của mình, người đi cùng với cậu trong chuyến phiêu lưu lần này sẽ là một nhân vật hoàn toàn mới có tên là Gou cùng với Pokemon đồng hành Hibunny (Scorbunny). Gou là một cậu bé 10 tuổi với ước mơ chinh phục toàn bộ các Pokemon và cậu sẽ được lồng tiếng bởi nam diễn viên Daiki Yamashita.

Ngoài ra thì dàn nhân vật khác cùng với diễn viên lồng tiếng cũng sẽ bao gồm:

- Kana Hanazawa/ Koharu

- Yūichi Nakamura/ giáo sư Sakuragi

- Megumi Hayashibara/ Musashi (Jessie)

- Shinichiro Miki/ Kojirou (James)

- Inuko Inuyama/ Nyarth (Meowth)

Daiki Tomiyasu (chỉ đạo phần phim Pokemon Sun and Moon) sẽ ngồi vào chiếc ghế giám đốc điều hành OLM để phối hợp cùng với đạo diễn của series là Maki Odaira. Trong khi đó những cái tên như là Shoji Yonemura, Shuhei Yasuda sẽ lần lượt đảm nhận các vai trò là giám sát chính và thiết kế nhân vật. Yu Hayashi sẽ phụ trách sáng tác nhạc phim và Masafumi Mima có vai trò bên mảng âm thanh. Đội biên kịch chính sẽ bao gồm: Reiko Yoshida, Shoji Yonemura, Deko Akao, Jun'ichi Fujisaku, Michihiro Tsuchiya, Touko Machida,….

Loạt phim mới này sẽ được làm lại thay vì tiếp nối các phần trước, nhưng vẫn sẽ đi qua những vùng đất quen thuộc, từ Kanto cho tới Galar. Phía dưới đây là poster chính thức có hình ảnh hai nhân vật chính cùng với thời gian phát sóng:

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận