Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

PSY là nghệ sỹ châu Á đầu tiên nhận Nút Kim Cương từ YouTube

None | 29/05/2017 16:28 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Với hơn 10 triệu lượt người theo dõi kênh officialpsy, chủ nhân của “hit” đình đám Gangnam Style đã nhận được một trong những giải thưởng cao quý nhất của YouTube.

Cách đây ít giờ, nam ca sỹ PSY, tên thật là Park Jae-sang, đã cho đăng tải một đoạn video lên trang YouTube chính thức “khoe” Nút Kim Cương anh được YouTube trao tặng. Đây là kết quả mà PSY có được sau khi kênh YouTube có tên officialpsy của anh đã được 10.224.665 người nhấn nút đăng ký (subscriber – ghi nhận lúc 16g10 ngày hôm nay, 29/5).

Họ (YouTube) nói với tôi rằng, tôi là nghệ sỹ solo đầu tiên (của châu Á) có nhiều subscriber (như vậy)”, Psy nói trong đoạn video có tên “PSY x YouTube - PSY Reaches 10 Million Subscribers”.

Thực sự, YouTube với tôi là một nền tảng tuyệt vời và là một ‘cây cầu’ cho phép tôi kéo dài sự nghiệp hơn một thập kỷ làm ca sỹ của mình ở nước ngoài. Tôi hứa với các bạn từ giờ trở đi sẽ tải lên nhiều nội dung hơn ngay cả trong quãng thời gian tạm nghỉ.

Theo yêu cầu, kênh YouTube chạm tới cột mốc 10 triệu người đăng ký sẽ nhận được Nút Kim Cương. “Nó là giải thưởng cao nhất tại đây, và nó cho thấy bạn là một trong những người sáng tạo nội dung lớn nhất trên YouTube”, theo mô tả của trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới.

Ngoài Nút Kim Cương vừa mới nhận được, PSY còn đang sở hữu Gangnam Style, MV được xem nhiều nhất trên YouTube với hơn 2,8 tỉ lượt xem.

Theo trang thống kê Social Blade, kênh officialpsy xếp hạng 97 về số người đăng ký, có lượng xem đứng thứ 61 và ước chừng đem về cho PSY tối đa gần 608.000 USD.

Trước đó, PewDiePie (chuyên về nội dung liên quan đến game) thuộc quyền sở hữu của Felix Kjellberg, đã là kênh đầu tiên được YouTube trao tặng Nút Kim Cương vào ngày 26/5/2016 khi đã vượt mốc 44 triệu người đăng ký.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận