Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Là một trong những cái tên gây được tiếng vang lớn nhất trong năm 2019, không bất ngờ khi Joker nhận được đến 4 đề cử lớn tại giải thưởng thường niên Quả cầu vàng lần thứ 77 (Golden Globe Awards): Đạo diễn xuất sắc nhất (Todd Phillips), Nam chính kịch xuất sắc nhất (Joaquin Phoenix), Phim điện ảnh xuất sắc nhất và Nhạc phim xuất sắc nhất.

Tuy nhiên, trong một năm mà có quá nhiều cái tên xuất sắc xuất hiện trong làng điện ảnh thế giới, Joker chỉ có thể giành chiến thắng ở 2 hạng mục là Nam chính kịch xuất sắc nhất và Nhạc phim xuất sắc nhất. Hai giải thưởng còn lại đều thuộc về 1917 của đạo diễn Sam Mendes. Và điều đáng chú ý là bộ phim này thậm chí còn chưa được công chiếu rộng rãi, mới chỉ ra mắt tại sự kiện Royal Film Performance vào ngày 4/12/2019. Phải đến ngày 10/1/2020 tới đây, 1917 mới chính thức ra rạp tại Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác.

Vượt qua Joker cùng nhiều tên tuổi khác, 1917 bất ngờ giành giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất tại lễ trao giải quả cầu vàng 2020.

Mặc dù 1917 được đánh giá là bộ phim chiến tranh xuất sắc nhất kể từ khi tuyệt phẩm Saving Private Ryan lên sóng, nhưng chính bởi lý trên mà nhiều fan của Gã hề điên loạn không thể nuốt trôi cục tức trước thất bại của Joker ở hạng mục Phim điện ảnh/Đạo diễn xuất sắc nhất. Ngay lập tức, Twitter đã ngập tràn những bài đăng “đòi lại công bằng” cho Joker và Todd Phillips.

Đáng lẽ ra Joker phải ăn giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất mới đúng. Bộ phim tuyệt vời nhất thế giới. Bộ phim của thế kỷ. Rõ ràng là thế!

Joker đã bị “nẫng tay trên” giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất, nhưng vẫn chiến thắng thuyết phục ở 2 hạng mục khác. Chúc mừng Joaquin Phoenix và Hildurness và đã mang đến những điều thực sự đặc biệt cho bộ phim này. Joaquin với màn nhập vai xuất thần và Hildur với bản nhạc phim ấn tượng. Đây là bộ phim đỉnh nhất trong thập kỷ vừa qua.

Mặc dù 1917 ăn giải Quả cầu vàng ở hạng mục Phim điện ảnh xuất sắc nhất, nhưng tôi vẫn tin rằng Joker mới là cái tên được vinh danh ở giải Oscar.

 Joker mất giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất. Dẹp, dẹp hết. Phí phạm cả một kiệt tác.

Bất công lớn nhất trong lễ trao giải Quả cầu vàng 2020 là gì? Joker không được giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất.

Joker bị ăn cướp trắng trợn giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất. Đừng có cãi mị.

Đây là tôi ngồi nhà và chứng kiến cảnh Joker thất bại tại Quả cầu vàng 2020.

Thật buồn khi Joker không được giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất, nhưng thế mới gọi là lễ trao giải. Chúng ta sẽ không thể biết trước cái tên nào sẽ được xướng lên. Nhưng đừng quá buồn, trận chiến lớn nhất vẫn chưa diễn ra mà. Chúng ta vẫn còn giải Oscar trước mắt kia kìa. Và quan trọng hơn cả, Joaquin đã nhận được giải thưởng xứng đáng với tài năng của mình.

Đây là mị khi hay tin Joker mất giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất…

Mặc dù Joker không thắng ở giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất nhưng tôi vẫn cực kỳ vui khi Joaquin đã nhận được Quả cầu vàng cho riêng mình. Anh ấy thực sự xứng đáng với giải thưởng này, và tôi không thể nào diễn tả hết sự tự hào của tôi dành cho anh ấy.

Sao họ có thể trao giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất và Đạo diễn xuất sắc nhất cho 1917 khi mà Joker, The Irishman và Quentin Tarantino cũng có mặt trong danh sách đề cử nhỉ?

Mặc dù Joker chỉ giành 2/4 giải được đề cử, nhưng đây vẫn được xem là một thành công đáng ghi nhận, đặc biệt là với Joaquin Phoenix, và cũng là bước chạy đà hoàn hảo cho tượng vàng Oscar 2020. Trước đó, Warner Bros. đã gửi thư xin đề cử cho Joker ở một số hạng mục, bao gồm cả Phim điện ảnh/Đạo diễn/Nam chính kịch xuất sắc nhất.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận