Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Quá chán nản với những yêu cầu oái oăm của khách hàng, designer buông xuôi làm theo và cái kết bất ngờ

GameK | 26/10/2017 16:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Quá chán nản với những yêu cầu oái oăm của khách hàng, Designer buông xuôi làm làm theo và thu được kết quả bất ngờ đến… đau cả bụng.

Là một Designer chắc hẳn ai cũng một lần lâm vào tình cảnh “vò đầu bứt tai” với những yêu cầu oái oăm của khách hàng. Nhất là khi gặp những vị khách liên tục thay đổi yêu cầu cho dù trước đó 2 bên đã thống nhất đâu vào đó. Những bất đồng quan điểm này này dẫn đến tình trạng Designer không còn muốn sáng tạo nữa, chỉ chăm chăm làm theo ý của khách hàng, mong sao dự án xong càng nhanh càng tốt, mặc kệ kết quả tốt xấu ra sao.

Dưới đây là một minh chứng điển hình của một sản phẩm của hãng mì Nissin. Sản phẩm tạo thành thực sự chả khác gì một câu chuyện cười. Tuy nhiên, khi gửi cho khách hàng, Designer lại vô cùng bất ngờ khi nhận được những lời khen tấm tắc, khen như chưa bao giờ được khen.

Hãy cùng chiêm ngưỡng quá trình tạo nên “tuyệt phẩm thiết kế” này nhé!

Sản phẩm ban đầu nhận được lời góp ý của khách hàng.

Designer chỉnh sửa lần 1…

Khách hàng “góp ý” lần 2.

“Tuyệt tác” được hoàn thiện!

Thực ra, đây chỉ là chiến dịch quảng cáo của hãng mì Nissin, được tweet trên trang Tweet với mục đích giải trí nhẹ nhàng. Nếu không, thật quá tội nghiệp cho Designer nào làm ra “siêu phẩm” này.

Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại đây

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận