Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Quản trị page Em Plus đòi thuê giang hồ chặt tay kẻ cầm đầu các phi vụ Report

| 02/09/2016 00:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đã gần 1 tuần kể từ khi fanpage ngôn tình lớn nhất Việt Nam là Em Plus bị tước quyền hoạt động. Đây đã là lần thứ 2 và có thể lần này sẽ là sự ra đi mãi mãi. Thể hiện sự bức xúc của mình, các quản trị viên của Em Plus đã lớn tiếng tuyên bố họ hoàn toàn có thể xin 1 cánh tay của kẻ cầm đầu các phi vụ Report.

Cảm thấy sự tồn tại của Em Plus là một mối nguy hại không thể đo đếm cho hạnh phúc trong tương lai của các game thủ, ngày 24/5 vừa qua các thành viên của một nhóm anti ngôn tình mà đa số đều là các game thủ đã âm thầm tổ chức một cuộc tấn công quy mô khiến quản trị viên của fanpage này không kịp trở tay. Và đã gần 1 tuần trôi qua nhưng Em Plus vẫn chưa thể lấy lại quyền hoạt động của mình.

Thể hiện sự bức xúc và đau đớn vô cùng khi thứ mình bao công xây đắp bị đánh sập, các Quản Trị Viên của fanpage này đã đăng một dòng trạng thái thể hiện rõ sự cay cú trên fanpage thứ 2 của mình. Và nội dung của dòng trạng thái này thực sự khiến người đọc sôi máu.

Em Plus lớn tiếng tuyên bố rằng họ hoàn toàn có thể thuê côn đồ để xin 1 cánh tay của facebooker có tên " Khổng Minh" vì nghi ngờ anh này chính là người đứng sau toàn bộ chiến dịch report fanpage của họ. Em Plus có đủ tài chính và độ liều để làm việc đó.

Tuy nhiên dòng trạng thái này được đáp lại bởi sự phẫn nộ của đám đông. Đá số những người đọc được dòng trạng thái trên đều cho rằng "chó sủa là chó không cắn" Em Plus chẳng thể làm gì được mà họ chỉ to mồm thôi. Thậm chí có những thanh niên còn lên tiếng thách thức ban Quản trị của fanpage Em Plus.

Biết là bức xúc, là đau đớn nhưng hành động này của Em Plus chỉ càng dấy lên sự bất mãn dành cho họ trên mạng xã hội. Cần phải có một cách cư xử thông minh hơn, nếu muốn tồn tại ở xã hội hiện nay.

 

 

theo gamen

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận