Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Quên "Iron Man" khô khan trên phim đi, Robert Downey Jr. xứng đáng là nàng công chúa kiều diễm 7 màu ngoài đời thực

GameK | 22/05/2019 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nam diễn viên Robert Downey Jr. được mọi người tung hô là Iron-Man hoàn hảo nhất trên màn ảnh khi từ ngọai hình đến tính cách của anh có nhiều điểm tương đồng với nhân vật. Thế nhưng chắc chắn là phải ngoại trừ một điều, chính là phong cách thời trang.

Iron Man có thể xem là vai diễn để đời của nam diễn viên Robert Downey Jr. cho tới hiện tại. Hơn 10 năm qua, hình tượng tài phiệt Tony Stark thông minh, cool ngầu, luôn chiến đấu vì lẽ phải đã ăn sâu vào tâm trí khán giả trên toàn cầu.

Thế nhưng chắc nhiều người không biết rằng trước đó nam tài tử này đã từng sa đọa vào con đường nghiện ngập và phải chịu nhiều lần hầu tòa vì lạm dụng chất kích thích. Thế nhưng sau tất cả anh đã tự đứng lên, thay đổi bản thân và dành được nhiều thành công như ngày hôm nay.

Bản thân nhân vật Iron Man của Robert Downey cũng như tấm gương phản chiếu của cả cuộc đời anh vậy. Tony Stark là một tỷ phú tài năng nhưng ngạo nghễ, sau biến cố Tony như "chết đi sống lại" và sống một cuộc đời mới. Trong khi đó, Robert Downey Jr. cũng trở về từ cõi chết và thay đổi như ngày hôm nay.

Từ ngọai hình đến tính cách, nam diễn viên này có rất nhiều điểm tương đồng với Iron Man, có lẽ chính vì vậy mới giúp anh nhập vai hoàn hảo đến như vậy. Tuy nhiên có một điểm khác biệt rất lớn giữa Robert Downey Jr. và nhân vật, đó chính là gu thời trang.

Trong khi Tony lúc nào chỉn chu, thích diện những bộ suit lịch lãm với gam màu tối thì Robert ngoài đời lại ưa nhưng bộ cánh nổi bật và có phần lòe loẹt giống như…những nàng công chúa trong chuyện cổ tích vậy. Nếu bạn không tin thì hãy nhìn những bức ảnh dưới đây để thấy được "tư duy" thời trang của nam diễn viên này nhé.

Giống các nàng công chúa trong truyện cổ tích chưa?

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận