Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. Lilith

Theo truyền thuyết, Lilith là người vợ đầu tiên của Adam, chứ không phải Eve. Cuộc hôn nhân của Adam và Lilith vô cùng rắc rối, đặc biệt là trong chuyện... giường chiếu. Adam luôn muốn nắm quyền chủ động, nhưng Lilith không chịu. Cô từ chối lệ thuộc vào anh, muốn chứng tỏ phụ nữ cũng có thể làm được như đàn ông. Cả hai cãi vã liên tục và Lilith không thể chịu nổi Adam nữa, liền thét lên báng bổ tên của Chúa. Từ lưng cô mọc một đôi cánh đen, rồi Lilith bay khỏi vườn địa đàng.

Xuống dưới trần gian, Lilith sống chơi bời phóng túng và đẻ ra hàng trăm đứa trẻ, tất cả đều là quỷ. Người ta cho rằng Succubus và nhiều giống loài quỷ nữ chuyên quyến rũ đàn ông, làm hại trẻ nhỏ chính là con cái của Lilith.

2. Succubus

Succubus là loài quỷ nữ gian xảo, quyến rũ, chuyên dụ dỗ đàn ông để hút sinh khí của họ qua việc quan hệ tình dục. Succubus nổi tiếng là giống loài xinh đẹp, nhưng cũng vô cùng tàn bạo. Chúng thường tìm đến vào ban đêm, khi đàn ông đã đi ngủ, nhưng đôi khi cũng vào ban ngày.

Những nạn nhân của Succubus thường sẽ bị quyến rũ tới nỗi mất dần sinh khí và cuối cùng chết. Lúc đó, Succubus sẽ đi tìm nạn nhân mới.

3. Siren

Nhắc đến mỹ nhân ngư, ai cũng nghĩ về một loài sinh vật xinh đẹp, quyến rũ chết người, với chiếc đuôi cá thướt tha và giọng hát không thể cưỡng lại.

Quả thực, Siren có tất cả các đặc điểm đó. Loài sinh vật này có nguồn gốc từ thần thoại Hy Lạp, là những sinh vật đáng sợ với vẻ đẹp tuyệt trần. Tương truyền, Siren có thể gây ra những vụ đắm thuyền kinh hoàng. Chỉ với giọng hát của mình, chúng dụ dỗ thủy thủ nhảy xuống biển. Siren ăn thịt những người chúng bắt được, nhưng chỉ những phần "ngon lành", còn lại sẽ vứt đi.

4. Hồ ly tinh

Hồ ly tinh là sinh vật không quá xa lạ với văn hóa phương Đông. Tại các nước lớn như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn, đều tồn tại một dị bản về loài "tiên cáo" tuy xinh đẹp nhưng vô cùng xảo quyệt. Hồ ly được xem là loài yêu tinh có sức quyến rũ chết người. Chúng có thể từng là một mỹ nhân yểu mệnh vừa qua đời, hoặc một con cáo thành tinh, ăn tim gan hoặc hồn phách người để sinh sống.

Tuy vậy, hồ ly tinh không hoàn toàn xấu. Trong nhiều truyền thuyết, chúng giúp đỡ và bảo vệ con người, là một trong số ít những loài yêu quái được xem trọng.

5. Rusalki

Rusalki là một loài sinh vật kỳ lạ, có nguồn gốc từ các nước Celtic. Chúng là hồn ma của những cô gái, có thể là chết quá man rợ, bị giết, bị bội bạc, tự tử,... ở gần sông, hồ, đầm lầy. Vì thế, chúng trở thành Rusalki, những "nàng thơ" xinh đẹp sống quanh gốc liễu của bờ sông hồ. Chúng thường khỏa thân, có cơ thể và gương mặt rất đẹp đẽ.

Có một thời điểm đặc biệt được gọi là tuần lễ Rusalki. Lúc này, bất cứ ai bất hạnh gặp phải chúng đều phải nhảy cho đến khi chết.

6. Jorougumo

Jorougumo còn được gọi là "Lạc Tân Phụ", một yêu quái có ham mê kì lạ trong việc ăn thịt đàn ông. Chúng sống chủ yếu trong các hang động, nông thôn, rừng rậm hay những căn nhà bỏ hoang, đều là nơi nhện hay sống.

Người ta truyền rằng, Jorogumo là những con nhện se tơ vàng hóa thành. Chúng thường sống đơn lẻ, vào khoảng 400 năm tuổi thì con nhện sẽ chính thức hóa thành yêu quái. Jorogumo khi thành tinh sẽ mang hình hài của những phụ nữ trẻ đẹp, gợi cảm nên chẳng kẻ nào từ chối được. Chúng chỉ chuyên "săn" đàn ông để ăn thịt, không bao giờ động tới phái nữ.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận