Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Robert Downey Jr. đóng vai bác sĩ Dolittle trong phim live-action mới

GameK | 14/02/2018 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong dự án tái khởi động thương hiệu nổi tiếng "The Voyage of Doctor Dolittle" sẽ có sự góp mặt của tài tử Robert Downey Jr. cùng giọng lồng tiếng của Tom Holland và Selena Gomez.

Mới đây, hãng Universal đã công bố dàn diễn viên chính thức cho The Voyage of Doctor Dolittle, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết lừng danh của Hugh Lofting, ra mắt vào năm 1920. Sau nhiều năm, Universal quyết định "khai quật" lại câu chuyện kinh điển này và đưa lên màn ảnh rộng vào năm 2019.

Vai chính trong phim là vị bác sĩ Dolittle, người có khả năng nói chuyện với muôn thú sẽ do tài tử "Iron Man" Robert Downey Jr. thủ vai. Đây sẽ là vai diễn đầu tiên sau khi anh từ bỏ vai diễn Người Sắt của Marvel.

Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của tài tử Antonio Banderas (The Mask of Zorro) vào vai cướp biển Rassouli, nhân vật phản diện chính của phim. Còn Michael Sheen sẽ thủ vaii người bạn đồng hành Mudlfy của bác sĩ Dolittle.

Dự án remake The Voyage of Doctor Dolittle được khởi động với sự tham gia đóng chính của Robert Downey Jr. Ảnh: Screen Rant.

Những con thú biết nói trong phim sẽ đươc lồng tiếng bởi Emma Thompson (Saving Mr. Banks), "chúa tể Voldemort" Ralph Finnes, "Người Nhện" Tom Holland và nữ ca sĩ Selena Gomez. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của hai diễn viên là Isaac Olivia Wilde và Annetta Bening trong các vai chưa được tiết lộ.

Cuốn tiểu thuyết Doctor Dolittle của nhà văn Hugh Lofting ra mắt lần đầu tiên vào năm 1920 đã trở thành quyển sách gối đầu giường của biết bao thế hệ trẻ em trên thế giới. Bác sĩ Dolittle chữa trị cho các loài động vật vì ông có thể giao tiếp với tất cả con thú.

Trước đó, bộ phim được chuyển thể lần đầu tiên lên màn ảnh rộng vào năm 1967 và nhận đề cử Oscar hạng mục Phim truyện xuất sắc nhất. Sau đó, Doctor Dolittle một lần nữa tái xuất trong phiên bản điện ảnh hài hước của Eddie Murphy vào năm 1998.

 Bộ phim về vị bác sĩ có thể nói chuyện với muôn thú nổi tiếng sẽ ra mắt vào tháng 4/2019. Ảnh: Universal.

Dù đã bắt đầu được triển khai vào tháng 3/2017, nhưng Doctor Dolittle vẫn chưa có nhiều thông tin được tiết lộ. Universal chính thức mua lại dự án này vào đầu năm 2017. Phim do Stephen Gaghan, nhà biên kịch từng giành giải Oscar làm đạo diễn. Kịch bản được chỉnh sửa dựa trên bản thảo trước đó của Tom Sheppard.

Bộ đôi Jon Mone và Lexi Barta sẽ điều hành sản xuất cho dự án này. The Voyage of Doctor Dolittle sẽ bấm máy vào cuối tháng 2 tại London, Anh, dự kiến được phát hành vào 12/4/2019.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận