Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Ronaldo được đúc lại tượng sau phiên bản lỗi

Zing | 29/11/2017 08:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Không hài lòng với bức tượng “phiên bản lỗi” của Cristiano Ronaldo ra mắt hồi đầu năm, nghệ nhân Jose Navarro Arteaga quyết định ra tay.

Nhờ những đóng góp vào chiến tích đăng quang EURO 2016 của tuyển Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo vinh dự được đặt tên cho sân bay quốc tế tại quê nhà Madeira. Trong buổi lễ trang trọng diễn ra hồi tháng 3, ngôi sao khoác áo Real Madrid cũng nhận món quà, bức tượng điêu khắc chân dung từ nghệ sĩ Emanuel Santos.

Tuy nhiên, bức tượng lại gây ra nhiều tranh cãi do hình thù có phần xấu xí với nụ cười méo mó. Bản thân Ronaldo cũng tỏ ra không mấy hào hứng trước món quà đưa anh vào tình thế khó xử.

So sánh hai phiên bản bức tượng khắc họa chân dung của Ronaldo. Ảnh: Sportbible

Chứng kiến bức tượng như một phiên bản lỗi của Ronaldo, nhà điêu khắc Jose Navarro Arteaga nung nấu ý định thực hiện lại. Nghệ nhân người Tây Ban Nha càng có lý do thêm quyết tâm do cậu con trai Juan – một fan đích thực của CR7 – luôn bên cạnh thúc giục.

Sau nhiều công sức bỏ ra, Arteaga cuối cùng cũng hoàn thành tác phẩm của mình và gửi tặng lại cho Ronaldo cũng như phòng trưng bày của Real Madrid. Với những người yêu mến Cristiano, bức tượng do Arteaga thực hiện mới thực sự khắc họa chính xác phong thái và gương mặt điển trai của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

“Thậm chí một vài người còn cho rằng bức tượng do tôi thực hiện còn có phần điển trai hơn so với Ronaldo ngoài đời thực”, nghệ nhân 51 tuổi hóm hỉnh cho biết.

Theo Zing

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận