Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Rurouni Kenshin - Manga kiếm hiệp huyền thoại đã có thêm 2 chương ngoại truyện

| 07/11/2016 00:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tác giả Nobuhiro Watsuki thêm một lần nữa đưa độc giả trở về thời kỳ Minh Trị của Nhật Bản, nơi có kiếm sĩ Kenshin huyền thoại với vết sẹo hình chữ thập trên mặt.

Rurouni Kenshin là loạt truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng từng được xuất bản tại Việt Nam, xoay quanh nhân vật Himura Kenshin với những cuộc chiến chống lại kẻ ác và chôn vùi ân oán quá khứ của chàng kiếm sĩ chuyên sử dụng thanh kiếm lưỡi ngược trong thời kỳ Minh Trị.

Lần đầu xuất hiện năm 1994, Rurouni Kenshin kéo dài 28 tập và kết thúc vào năm 1999. Thương hiệu sau đó được nối dài bằng nhiều series phim hoạt hình, trò chơi, vật phẩm ăn theo. Theo thống kê, tính đến năm 2014, đã có hơn 70 triệu đầu truyện Rurouni Kenshin được tiêu thụ trên toàn thế giới.

Rurouni Kenshin là loạt truyện tranh gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8X tại Việt Nam.

Sau khi loạt manga khép lại, tác giả Nobuhiro Watsuki từng vẽ thêm Rurouni Kenshin: Restoration (hai tập tóm tắt toàn bộ hồi đầu của câu chuyện) năm 2012 và Rurouni Kenshin: To Rule Flame (phần ngoại truyện kể về mối quan hệ giữa Makoto và người tình Yumi) năm 2014.

Cuối tuần này, Watsuki tung ra tác phẩm ngoại truyện tiếp theo củaRurouni Kenshin mang tên Tomoro with the Criminal Record. Hai chương mới không tập trung vào nhân vật Kenshin, nhưng sở hữu cùng bối cảnh không gian, thời gian.

Độc giả sẽ được làm quen với nhân vật mới có tên Tomoro và theo chân cậu trong chuyến hành trình cùng hai gương mặt bí ẩn khác là Aran và Arashi.

Hai chương ngoại truyện mới của Rurouni Kenshin sẽ xoay quanh nhân vật mới Tomoro.

Hiện Nobuhiro Watsuki chưa phát hành tác phẩm dài nào mới sau khi hoàn thành loạt manga Embalming - The Another Tale of Frankensteinhồi tháng 4/2015.

Theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, hai chương ngoại truyện của Rurouni Kenshin giống như lời tri ân của ông tới người hâm mộ sau khi hai bộ phim điện ảnh dựa trên nguyên tác truyện tranh gặt hái thành công lớn thời gian trước.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận