Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Samuel L. Jackson và hành trình khám phá về quá khứ của nhân vật Nick Fury trong MCU - Captain Marvel chỉ là khởi đầu mà thôi

GameK | 11/03/2019 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nhân vật Nick Fury (diễn viên Samuel L. Jackson thủ vai) đã luôn khiến người hâm mộ tò mò về lai lịch cũng như vai trò thực sự của ông trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện trong đoạn post - credit của Iron Man vào năm 2008, "quý ngài chột" Nick Fury đã luôn đóng vai trò là một nhân vật định kỳ của MCU. Thậm chí nhân vật này còn được nhiều fan hâm mộ coi là "người lãnh đạo" của Avengers khi luôn có những bài phát biểu hùng hồn hoặc trực tiếp đóng vai trò như một mảnh ghép quan trọng trong những thành công của họ.

Hơn 10 năm đã trôi qua kể từ ngày đầu tiên ra mắt, nhân vật Nick Fury(diễn viên Samuel L. Jackson thủ vai) đã luôn khiến người hâm mộ tò mò về lai lịch cũng như vai trò thực sự của ông trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

May mắn là chúng ta đã được biết được thêm nhiều điều hay ho nữa về nhân vật này trong bộ phim lấy bối cảnh thập niên 90 - Captain Marvel - dự án phim điện ảnh siêu anh hùng mở màn năm 2019 của hãng Marvel vừa ra mắt.

Trước đó, với chi tiết Nicky Fury gửi tin nhắn cầu cứu cho Captain Marvel trước khi tan biến bởi cú búng ta Vô Cực của gã ác nhân khoai tím Thanos, thì nhiều người cho rằng ông đã biết trước được việc các siêu anh hùng sẽ du hành thành thời gian với nữ anh hùng này trong Avengers: Endgame.

Ngoài ra, Nick Fury cũng chính là người tập hợp những siêu anh hùng còn sống sót sau cú búng tay của Thanos đấy! Ố ồ, vai trò của Fury quả thật vô cùng quan trọng nhỉ?

Samuel L. Jackson và hành trình khám phá về quá khứ của nhân vật Nick Fury trong MCU - Captain Marvel chỉ là khởi đầu mà thôi - Ảnh 3.

Trong Captain Marvel, chúng ta đã được thấy Nick khi còn trẻ và ông vẫn còn 2 mắt và ông đã gặp phải một biến cố bất ngờ, nhờ thế mà có nhân duyên với nữ siêu anh hùng đầu tiên của Trái Đất và nẩy ra kế hoạch tìm kiếm những siêu anh hùng khác để chuẩn bị cho những cuộc chiến khốc liệt trong tương lai.

Đặc biệt, ngay cả bản thân Samuel L. Jackson cũng luôn muốn biết nhiều hơn về quá khứ của nhân vật Nick Fury do mình diễn xuất. Ông chia sẻ rằng Nick Fury từng là gián điệp trong một thời gian dài và ông muốn biết cụ thể anh ta đã ở đâu, làm gì, hay đã gặp ai. Ông còn muốn biết Nick đã làm gì khi Winter Soldier nói "hãy tới Châu Âu để biết chuyện gì đang xảy ra".

Nếu bạn còn nhớ, dù góp mặt nhiều trong các bộ phim siêu anh hùng nhưng Nick Fury lại chưa có lấy 1 lần trở thành nhân vật chính nên thân thế của ông vẫn chưa có dịp để được tiết lộ.

Và cơ hội để Samuel L.Jackson "khám phá" nhiều hơn về Nick Fury có thể sẽ đến trong bộ phim riêng về Black Widow khi ông gặp gỡ và chiêu mộ nữ gián điệp nguy hiểm Natasha Romanoff. Tôi cá là sẽ rất thú vị đấy!

Thế nên, hãy cùng chờ đợi xem Samuel L.Jackson thực chất là "thần thánh" phương nào, ít nhất là trong siêu phẩm Captain Marvel tới đây nhé.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận