Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Samurai Jack tung trailer đỉnh cao để sẵn sàng cho ngày ra mắt

Kaito | 08/02/2017 09:58 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Samurai Jack mùa thứ 5 cũng là mùa cuối cùng của series này sẽ là câu chuyện rất thú vị về Jack thông qua 10 tập phim.

Vào năm ngoài 2016, chúng ta đã cực kỳ phấn khi nhận được thông tin về sự trở lại của Samurai Jack với đoạn teaser 5s và những thông tin thú vị mà nhà sản xuất đưa ra. Phim được dự kiến sẽ lên sóng ngay trong năm 2016 tuy nhiên vì nhiều lý do nên Samurai Jack vẫn chưa ra mắt trong năm đó. Hôm nay, chúng tôi xin thông báo tin vui rằng, nsx đã chốt lịch lên sóng của Samurai Jack mùa thứ 5 là vào ngày thứ 11h tối thứ Bảy, ngày 11 tháng 3 giờ ET/PT trên đài Adult Swim (13h chiều ngày CN 12/3 giờ VN) Trailer đầu tiên của Samurai Jack cũng vừa mới được công bố.

 

 

Samurai Jack mùa thứ 5 cũng là mùa cuối cùng của series này sẽ là câu chuyện rất thú vị về Jack thông qua 10 tập phim. Thông qua trailer chúng ta có thể thấy, Jack không còn là một vị samurai trẻ tuổi và tràn đầy sinh lực nữa. Bối cảnh của phim sẽ là 50 năm sau khi Aku bị tiêu diệt. Jack xuất hiện sau khi bị mắt kẹt trong tương lai khủng khiếp của Aku trong 50 năm, anh đã trở thành một lão già khi tác dụng không lão hóa của các lần dịch chuyển thời gian không còn nữa. Một cuộc chiến mới sẽ chờ đón Jack...

Series phim hoạt hình Samurai Jack bắt đầu từ năm 2001 và ngừng sản xuất vào năm 2004 sau khi trải qua 4 mùa. Loạt phim hoạt hình này đã thu hút nhiều khán giả ở mọi lứa tuổi. Tuy chỉ được vẽ bằng nét bút 2D đơn giản nhưng phim có nội dung tốt, đậm chất hành động và tinh thần võ sĩ đạo của Nhật Bản. Phim cũng đã lọt vào trong top 100 bộ phim hoạt hình hay nhất thời đại.

Kaito
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận