Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Sáng chế lại cách ăn kem hộp, anh chàng này được cư dân mạng tôn lên làm anh hùng cứu thế

GenK | 16/08/2017 07:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một sự sáng tạo vô cùng cần thiết cho những ngày hè nóng nực này.

Chẳng còn hoài nghi nào về sự vĩ đại của kem, nhất là trong một ngày hè nóng nực. Kem có lẽ là thứ đồ ăn được ban cho chúng ta bởi một vị thần tối cao tốt bụng nào đó, hoặc là bắt nguồn từ những con người tiên tiến từ Hy Lạp cổ đại hồi thế kỷ thứ Năm Trước Công nguyên – những người đã bắt đầu ăn tuyết trộn mật ong và hoa quả, tùy theo đức tin của bạn.

Tuyệt vời là vậy, nhưng kem lại có một điểm yếu không thể khắc phục: đó là kem sẽ chảy. Cách đây vài ngày, người Nhật tạo ra loại kem không thể chảy (hoặc ít ra là khó chảy), nhưng xem chừng hơi lằng nhằng và không thể mua về một cách tiện lợi từ bất kì siêu thị, hàng tạp hóa nào.

Bạn muốn ăn kem hộp, kem ký nhưng lại sợ nó tan ra thành một thứ súp sền sệt? Vậy hay làm theo cách mà anh chàng Donald Li này hướng dẫn: hãy đặt hộp kem vào một bình thủy cách nhiệt (hay còn gọi là téc-mốt – thermos). Trong trường hợp này của anh Li, thì đó là một cốc cách nhiệt lớn của hãng Yeti.

Đáy cốc được đổ một lớp đá lạnh nhằm giữ nhiệt độ cho kem, bạn sẽ có một cốc kem luôn lạnh mà lại khó chảy, tuyệt vời cho những ngày hè nóng bức như thế này! Và như thường lệ, người ta “phát điên” về cách anh chàng này định nghĩa lại cách ăn kem của cả nhân loại:

Anh là người hùng của lòng tôi.

MỘT THẾ GIỚI HOÀN TOÀN MỚI!!!! MỘT GÓC NHÌN MỚI MỘT CÁCH TUYỆT VỜI

Cả cuộc đời tôi đã mong chờ giây phút này đây.

Cảm ơn anh Donald Li vì những cống hiến của mình cho thế giới!

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận