Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Các vị thần trong thần thoại Hy Lạp vốn nổi tiếng sở hữu những loại sức mạnh phi thường. Hầu hết tất cả các vị thần Hy Lạp này đều mang hình dáng giống con người. Trên thế giới đã có nhiều những tác phẩm nghệ thuật, phim ảnh cố gắng phác hoạ thật chính xác những vị thần hùng mạnh đó.

Thử tưởng tượng nếu các vị thần Hy Lạp ghé thăm và "định cư" ở Việt Nam một thời gian thì họ sẽ làm gì nhỉ? Có thể các vị thần Hy Lạp sẽ tham gia vào ngành giáo dục và trở thành những người giáo viên vừa có tâm, vừa có tài đấy. Đảm bảo sinh viên nào may mắn được rèn luyện ở những ngôi trường các vị thần làm hiệu trưởng thì họ sẽ có cơ hội được tìm hiểu về văn hóa phương Tây và tiếp thu kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau như ngôn ngữ, văn hóa, khoa học, nghệ thuật…

Và để giúp các bạn có một cái nhìn khái quát hơn về chuyên ngành các vị thần Hy Lạp phụ trách thì ở bài viết này chúng tôi xin mang tới cho bạn danh sách các vị thần Hy Lạp tương ứng với ngôi trường mà họ chịu trách nhiệm đã được tái hiện thông qua bộ ảnh bên dưới. Mời các sĩ tử chiêm ngưỡng rồi chọn cho mình ngôi trường thích hợp nhất với bản thân để tham gia học tập thật tốt nhé!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận